Thứ hai, 22 Tháng 4 2019 14:22

Giải Bóng chuyền hơi công chức, viên chức, người lao động ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lạng Sơn năm 2019

IMG 9306 toàn cảnh lễ khai mạc

Lễ Khai mạc Giải Bóng chuyền hơi CCVCNLĐ Ngành GDĐT năm 2019

Nhằm thiết thực kỷ niệm 44 năm Ngày giải phóng hoàn toàn Miền Nam, thống nhất đất nước 30/4, Ngày Quốc tế Lao động 1/5 và kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2019). Hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” với mục đích đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe và tạo không khí vui tươi, lành mạnh góp phần hoàn thành nhiệm vụ được giao trong công chức, viên chức, người lao động (CCVCNLĐ) Ngành Giáo dục Đào tạo.

Công đoàn Giáo dục tỉnh Lạng Sơn - Sở Giáo dục và Đào tạo đã phối hợp tổ chức Giải Bóng chuyền hơi CCVCNLĐ Ngành Giáo dục Đào tạo (GDĐT) năm 2019. Giải Bóng chuyền hơi CCVCNLĐ Ngành GDĐT được phát động từ tháng 02/2019, đã được tổ chức thi đấu cấp cơ sở từ tháng 3/2019, trong đó khối các đơn vị trực thuộc Sở tổ chức thành 5 cụm với 37 đội, 370 vận động viên (VĐV) tham gia; các Phòng GDĐT tổ chức giải cấp huyện (Phòng GDĐT huyện Bình Gia, Văn Quan) hoặc tuyển chọn, thành lập đội tuyển tham gia giải cấp Ngành.

IMG 9340 Lãnh đạo trao cờ lưu niệm

Đ/c Nguyễn Phúc Hà – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Đ/c Lương Chí Công – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; Đ/c Nguyễn Minh Châu –Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; Đ/c Hà Thị Thúy Hằng – Chủ tịch Công đoàn Giáo dục tỉnh Lạng Sơn trao Cờ Lưu niệm cho các Đoàn tham gia.

Giải Bóng chuyền hơi CCVCNLĐ Ngành GDĐT tổ chức khai mạc ngày 19/4/2019 và thi đấu từ ngày 19 đến ngày 21/4/2019 tại Nhà Thi đấu Thể dục thể thao tỉnh Lạng Sơn với 27 đoàn tham dự (trong đó có 11 đoàn khối Phòng GDĐT; 16 đoàn khối đơn vị trực thuộc Sở) với 270 VĐV tham gia. Trong quá trình tham gia Giải, các VĐV đã thi đấu hết sức sôi nổi, nhiệt tình, với những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp trên tinh thần thể thao cao thượng.

IMG 9373 VĐV thi đấu

Vận động viên tham gia thi đấu

Kết thúc Giải, Ban Tổ chức đã trao:

- 02 Giải Nhất (Trường THPT Vũ Lễ, Phòng GDĐT huyện Bắc Sơn),

- 02 Giải Nhì (Trường THPT Hữu Lũng, Phòng GDĐT huyện Bình Gia),

- 04 Giải Ba(Trường THPT Bắc Sơn, Tràng Định, Phòng GDĐT huyện Đình Lập, huyện Tràng Định);

- 07 Giải Khuyến khích (Trường THPT Văn Lãng, chuyên Chu Văn An, Vân Nham và Trường CĐSP Lạng Sơn, Phòng GDĐT các huyện Chi Lăng, Hữu Lũng, Lộc Bình);

- 02 Giải chuyên đề cho các đoàn và cá nhân VĐV đạt thành tích cao.

IMG 3344 Đc Hà Thị Thúy Hằng trao giải_opt

Đ/c  Hà Thị Thúy Hằng - Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Lạng Sơn  trao giải cho các Đoàn đạt thành tích cao

Qua Giải Bóng chuyền hơi CCVCNLĐ Ngành GDĐT năm 2019 đã tạo điều kiện để các cán bộ ngành Giáo dục được gặp gỡ, giao lưu, học tập kinh nghiệm trong không khí vui tươi, lành mạnh, tăng cường tinh thần đoàn kết, góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2018 - 2019./.

Tin & ảnh: Lan Anh

CĐN Giáo dục tỉnh