Thứ ba, 06 Tháng 10 2020 10:55

Sở Giáo dục và Đào tạo – Công đoàn Ngành Giáo dục tỉnh Lạng Sơn thăm, tặng quà các cháu học sinh nhân ngày Tết Trung thu năm 2020

Thực hiện Công văn số 1084/UBND-KGVX  ngày 07/9/2020 của Ủy ban nhân dân (UBND) tỉnh Lạng Sơn về việc tổ chức tết Trung thu năm 2020, nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của gia đình, nhà trường và toàn xã hội đối với sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em; đồng thời tạo cơ hội cho mọi trẻ em được vui đón tết Trung thu với các hoạt động giải trí lành mạnh, bổ ích, an toàn,  giáo dục trẻ em giữ gìn bản sắc văn hoá dân tộc; trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 vẫn đang diễn biến phức tạp. Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) Hướng dẫn Phòng GDĐT các huyện và thành phố, các Trung tâm GDNN-GDTX, các đơn vị trực thuộc xây dựng kế hoạch và tổ chức các hoạt động vui tết Trung thu thiết thực, tiết kiệm, thu hút trẻ em nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tham gia các hoạt động tập thể trong dịp tết Trung thu. Công đoàn Ngành chỉ đạo các Công đoàn cơ sở tổ chức hoạt động “Tết Trung thu” cho con cán bộ, giáo viên, nhân viên năm 2020 đảm bảo an toàn, thiết thực, vui tươi, đầm ấm, phù hợp điều kiện thực tế địa phương, đơn vị và các văn bản chỉ đạo công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Nhân ngày Tết Trung thu năm 2020, Sở Giáo dục và Đào tạo – Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Lạng Sơn đã đến thăm, tặng quà các cháu học sinh Trường Mầm non xã Bắc Lãng và Trường Tiểu học 2 xã Đình Lập, huyện Đình Lập, tỉnh Lạng Sơn. Tham gia đoàn công tác có đồng chí Hồ Công Liêm – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; đồng chí Hà Thị Thúy Hằng – Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh.

Tặng quà, chúc mừng các cháu học sinh nhân ngày Tết Trung thu năm 2020, đồng chí Hồ Công Liêm – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo đã nhấn mạnh: Ngành Giáo dục và Đào tạo luôn dành nhiều tình cảm, sự quan tâm, tin tưởng đặc biệt dành cho thiếu nhi; tạo mọi điều kiện cho các em học tập, vui chơi, giải trí để phát triển toàn diện, rèn luyện tốt để xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Nhân dịp này, đoàn công tác đã trao cho Trường Mầm non xã Bắc Lãng và Trường Tiểu học 2 xã Đình Lập mỗi nhà trường suất quà gồm 5.000.000đ tiền mặt và bánh kẹo cho các cháu học sinh.

Một số hình ảnh hoạt động:

IMG 9610

Đồng chí Hồ Công Liêm – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; Đồng chí Hà Thị Thúy Hằng – Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh phát quà cho các cháu học sinh

IMG 9635

Đoàn công tác thăm, tặng quà tại Trường Tiểu học 2 xã Đình Lập