Thứ sáu, 05 Tháng 1 2024 09:50

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT QUY CHẾ PHỐI HỢP CÔNG TÁC GIỮA ỦY BAN NHÂN DÂN TỈNH VÀ LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH LẠNG SƠN, GIAI ĐOẠN 2019 - 2023

Thực hiện Quy chế phối hợp, ngày 04/01/2024 Ủy ban nhân dân (UBND) tỉnh và Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh Lạng Sơn tổ chức Hội nghị đánh giá kết quả thực hiện Quy chế phối hợp giai đoạn 2019 - 2023, đồng thời ký kết Quy chế phối hợp giai đoạn 2023 - 2028.

HN Ký kết PH UBND tỉnh - S Hòa

Đồng chí Chủ tịch LĐLĐ tỉnh phát biểu khai mạc hội nghị

Dự Hội nghị có đồng chí Hồ Tiến Thiệu, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Bế Thị Hòa - Ủy viên Ban Chấp hành Tổng LĐLĐ Việt Nam, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; các đồng chí đại diện lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh và đại diện lãnh đạo các sở, ngành liên quan; các đồng chí Thường trực, Ủy viên Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh.

HN Ký kết PH UBND tỉnh - S Thiệu

Đồng chí Hồ Tiến Thiệu, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại hội nghị

Tại Hội nghị, các đại biểu đã thảo luận, đánh giá kết quả thực hiện quy chế phối hợp, theo đó thời gian qua các nội dung phối hợp đã được cụ thể hóa để triển khai thực hiện hiệu quả: đã cótrên 2.500 ý kiến về các chủ trương, kế hoạch, chương trình, dự án phát triển kinh tế, văn hoá, xã hội của tỉnh, của huyện, ngành, đơn vị; trên 1.500 công trình, sản phẩm thi đua được công nhận với giá trị làm lợi trên 3,8 tỷ đồng; 616 lượt tập thể, 1.401 lượt cá nhân được biểu dương, khen thưởng trong hoạt động công đoàn; thành lập mới 36 CĐCS trong các đơn vị, doanh nghiệp ngoài khu vực nhà nước; kết nạp mới 6.601 đoàn viên công đoàn, trong đó có 2.839 đoàn viên công đoàn khối doanh nghiệp...

HN Ký kết PH UBND tỉnh - ảnh ký kết

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh và Chủ tịch LĐLĐ tỉnh ký kết Quy chế phối hợp giữa UBND tỉnh và LĐLĐ tỉnh giai đoạn 2023 – 2028

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Hồ Tiến Thiệu, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao kết quả thực hiện quy chế phối hợp trong thời gian qua, đồng chí đề nghị các sở, ngành liên quan sẽ cụ thể hóa các nội dung để tổ chức và lồng ghép tổ chức thực hiện nội dung quy chế phối hợp giai đoạn 2023 - 2028 đã được các đại biểu thảo luận thông qua, đồng thời đề nghị hai đơn vị thường xuyên theo dõi, rà soát, bổ sung các nội dung cho phù hợp với tình hình thực tế của tỉnh để việc thực hiện đạt chất lượng, hiệu quả cao nhất./.

Hoàng Thúy - LĐLĐ tỉnh