Thứ tư, 12 Tháng 6 2024 10:03

Đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động tích cực hưởng ứng Cuộc thi trắc nghiệm trên Internet về “Dân vận khéo” tỉnh Lạng Sơn năm 2024

Thực hiện Kế hoạch số 100-KH/BTCCT ngày 15 tháng 01 năm 2024 về tổ chức Cuộc thi trắc nghiệm trên Internet về “Dân vận khéo”tỉnh Lạng Sơn năm 2024, Liên đoàn Lao động tỉnh đã chỉ đạo các cấp công đoàn tổ chức tuyên truyền, triển khai Kế hoạch, Thể lệ Cuộc thi đến toàn thể đoàn viên, người lao động, trong đó tập trung tuyên truyền về mục đích, ý nghĩa, nội dung, thời gian tổ chức Cuộc thi với nhiều hình thức đa dạng, phong phú thu hút sự quan tâm của đông đảo đoàn viên, người lao động, như: Tuyên truyền thông qua trang thông tin điện tử của Liên đoàn Lao động tỉnh, các cơ quan, đơn vị, mạng xã hội, ...

Qua 05 tuần thi, toàn tỉnh đã có 93.220 người đăng ký dự thi, với 508.042 lượt dự thi, trong đó, có 1.209/1.304 (92,7%) Công đoàn cơ sở, 34.913/41.414 (đạt 84,3%) đoàn viên công đoàn tham gia dự thi trên 400.000 lượt thi; Ban Tổ chức cuộc thi đã công nhận và trao giải thưởng cho 09 tập thể và 55 cá nhân đạt thành tích xuất sắc, trong đó có 41/55 (chiếm 74,5%) cá nhân đạt giải là đoàn viên, công nhân, viên chức lao động và cán bộ công đoàn chuyên trách đạt giải là 03 đồng chí.

DVK 1

Ban Tổ chức Cuộc thi trao giải cho các cá nhân đạt giải nhất các tuần

DVK 2

Ban Tổ chức Cuộc thi trao giải cho tập thể xuất sắc nhất của Cuộc thi

Thông qua Cuộc thi đã giúp cán bộ, công nhân, viên chức, lao động hiểu biết sâu sắc hơn chủ trương, nghị quyết, chỉ thị của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về công tác dân vận và thực hiện công tác dân vận theo tư tưởng Hồ Chí Minh, đây cũng là đợt sinh hoạt chính trị bổ ích, thiết thực và sâu rộng trong cán bộ, công nhân, viên chức, lao động về công tác dân vận và phong trào thi đua “Dân vận khéo”./.

Tin & ảnh: Tô Thị Ái - LĐLĐ tỉnh