Thứ sáu, 15 Tháng 5 2015 10:58

Đại hội Chi bộ Liên đoàn Lao động tỉnh Lạng Sơn nhiệm kỳ 2015 -2020

Ngày 12/5/2015, Chi bộ Liên đoàn Lao động tỉnh đã tổ chức Đại hội Chi bộ Liên đoàn Lao động tỉnh nhiệm kỳ 2015 - 2020. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Vũ Văn An, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, lãnh đạo các Ban của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh và toàn thể Đảng viên trong Chi bộ Liên đoàn Lao động tỉnh.

Toan canh HN

Toàn cảnh Đại hội

Trong nhiệm kỳ qua, Chi bộ đã lãnh đạo thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu đề ra, làm tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, tổ chức quán triệt học tập các Chỉ thị, Nghị quyết, chính sách pháp luật Nhà nước, của Tổng Liên Đoàn Lao động Việt Nam đến đảng viên, quần chúng trong đơn vị. Công tác phát triển Đảng viên vượt chỉ tiêu Nghị quyết đề ra, chính trị nội bộ được giữ vững; trong năm 5 qua có 09 Đảng viên mới được kết nạp và có 08 Đảng viên được đánh giá hoàn thành suất xắc nhiện vụ, Ban Chi ủy, Chi bộ thường xuyên phát động các phong trào thi đua yêu nước, triển khai việc "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" gắn thực hiện có hiệu quả Nghị quyết Trung ương 4, khóa XI về "Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay", xây dựng tổ chức Công đoàn ngày càng vững mạnh. Đóng góp vào báo cáo chính trị trình tại Đại hội, các đảng viên đã thẳng thắn tham gia vào báo cáo, tập trung vào các chỉ tiêu của Nghị quyết nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Vu van An

Đ/c Vũ Văn An - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đồng chí Vũ Văn An, thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đã biểu dương, ghi nhận những thành tích của Chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời chỉ ra những tồn tại cần được khắc phục và định hướng cho hoạt động của Chi bộ trong nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Đại hội đã bầu ra 05 đồng chí vào Ban chi uỷ, trong đó đồng chí Lô Tiến Sơn - chủ tịch LĐLĐ tỉnh tái đắc cử chức Bí thư, đồng chí Bế Thị Hòa - phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2020 và bầu 02 đại biểu chính thức, 01 đại biểu dự khuyết đi dự Đại hội Đảng bộ cấp trên./.

Nông Thúy Hương- LĐLĐ tỉnh