Thứ tư, 10 Tháng 6 2015 16:30

Lễ Khai giảng lớp Kỹ thuật Chăn nuôi lợn thịt

Ngày 06/6/2015 Trung tâm Dạy nghề Công đoàn lạng Sơn phối hợp với Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Lạng Sơn, Hội Liên hiệp Phụ nữ Thành phố Lạng Sơn tổ chức Khai giảng lớp đào tạo nghề Kỹ thuật chăn nuôi lợn cho chị em phụ nữ tại Thôn Nà Sèn, Xã Hoàng Đồng, Thành phố Lạng Sơn với 35 học viên là chị em phụ nữ đang sinh sống tại thôn.

Phat bieu

Đ/c Nguyễn Mạnh Cường, Phó Giám đốc TTDN CĐ phát biểu tại buổi Khai giảng

Chan nuoi

Ảnh: Toàn cảnh buổi Lễ Khai giảng lớp học

Qua việc tuyên truyền và phổ biến về chủ trương của Đề án 1956 của Chính phủ, chị em nhận thức được sâu sắc việc nắm bắt được kiến thức, kỹ năng thực hành thành thạo và thái độ đối với việc học nghề và làm nghề tại gia đình, từ đó nâng cao ý thức trong việc đẩy mạnh kinh tế hộ gia đình, tăng thu nhập, ổn định công việc và cuộc sống, phát triển kinh tế xã hội. Đây là chủ trương đúng đắn và kịp thời của Đảng và Nhà nước nhằm hỗ trợ cho lao động trong thời buổi kinh tế thị trường hiện nay, giúp chị, em có cơ hội nâng cao tay nghề, chuyển đổi nghề nghiệp, tăng thu nhập ổn định cuộc sống, phát triển kinh tế gia đình, ổn định xã hội./.

Nguyễn Mạnh Cường

Trung tâm Dạy nghề Công đoàn