Thứ ba, 25 Tháng 6 2019 16:44

90 cháu học sinh là con công nhân lao động khối doanh nghiệp được tuyên dương, khen thưởng

Ngày 24/6/2019, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh tổ chức tuyên dương, khen thưởng con công nhân lao động khối doanh nghiệp đạt thành tích xuất sắc trong học tập năm học 2018 - 2019 tại Khu lưu niệm đồng chí Hoàng Văn Thụ xã Hoàng Văn Thụ, huyện Văn Lãng, tỉnh Lạng Sơn.

“Tháng hành động vì trẻ em” năm nay với chủ đề “Chung tay vì trẻ em nghèo, trẻ em dân tộc thiểu số”, đồng thời với mục đích hướng tới kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2019), kỷ niệm 110 năm Ngày sinh đồng chí Hoàng Văn Thụ (04/11/1909 - 04/11/2019). LĐLĐ tỉnh tổ chức  chương trình tham quan, dâng hương và tuyên dương, khen thưởng 90 cháu học sinh là con công nhân lao động khối doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong học tập năm học 2018 – 2019, với tổng số tiền thưởng trị giá 45 triệu động (Mỗi suất 500.000 đồng). Phần thưởng trao cho các cháu không chỉ là những suất quà góp phần động viên, khen thưởng các cháu mà còn là động lực để các cháu cố gắng nỗ lực phấn đấu nhiều hơn để đạt thành tích cao hơn trong học tập những năm học tiếp theo.

Ản Đ.C Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao phần thưởng cho các cháu.

Đ/c Lý Đức Thanh, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao phần thưởng cho các cháu học sinh

Đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa, thiết thực, kịp thời, thể hiện sự quan tâm, chăm lo của LĐLĐ tỉnh đối với con công nhân lao động khối doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh, giúp cho các cháu học sinh có những trải nghiệm, học tập bổ ích nhân dịp nghỉ hè./.

Tin và ảnh: Nông Thị Thúy Hương

Ban Nữ Công LĐLĐ tỉnh