Công đoàn Lạng Sơn tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động Công đoàn; chăm lo, đại diện, bảo vệ quyền lợi hợp pháp của người lao động; Tích cực tham gia xây dựng Đảng, Chính quyền, tổ chức công đoàn vững mạnh, góp phần xây dựng tỉnh Lạng Sơn phát triển toàn diện, bền vững.         -        Nhiệt liệt chào mừng 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2019)          -        Cán bộ, Công nhân, Viên chức, Lao động thi đua lập thành tích chào mừng 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2019)          -          Xây dựng giai cấp Công nhân Việt Nam vững mạnh, lực lượng đi đầu trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Thứ tư, 04 Tháng 9 2019 16:59

TRAO 15 SUẤT HỌC BỔNG CHO CON CÔNG NHÂN LAO ĐỘNG CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TỈNH LẠNG SƠN

Ngày 03/9/2019, Liên đoàn Lao động tỉnh Lạng Sơn đã tổ chức chương trình trao học bổng cho con công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn do Quỹ Xã hội Từ thiện Tấm Lòng Vàng vận động Công đoàn Ngân hàng Việt Nam tài trợ. Đây là một hoạt động ý nghĩa, thiết thực, kịp thời đối với con công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn nhân ngày tựu trường và dịp khai giảng năm học mới 2019 - 2020.

Trong những năm qua, cùng với các hoạt động quan tâm, hỗ trợ đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, Quỹ Xã hội Từ thiện Tấm Lòng Vàng đã triển khai nhiều hoạt động thiết thực, đồng hành cùng trẻ em là con công nhân lao động nghèo, vượt khó học giỏi, trẻ mồ côi, không nơi nương tựa,… Hằng năm, Quỹ đã hành trình trên mọi nẻo đường của Tổ quốc để đem những suất học bổng, những món quà đầy ý nghĩa nhằm động viên trẻ em nhân các dịp: Tháng hành động vì trẻ em, Ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6, khai giảng năm học mới, Tết Trung thu, Tết Nguyên đán,...

Ảnh trao học bổng

Đ/c Lý Đức Thanh - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao học bổng cho con công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn

Năm 2019, tỉnh Lạng Sơn được nhận 15 suất học bổng với tổng trị giá 15 triệu đồng (mỗi suất 1.000.000,đồng) được phân bổ về một số công đoàn cơ sở doanh nghiệp trực thuộc Liên đoàn Lao động thành phố, Hữu Lũng, Chi Lăng, Văn Lãng.

Vui mừng nhận được học bổng trước thềm năm học mới, đó không chỉ là món quà mang ý nghĩa vật chất mà còn mang giá trị tinh thần lớn lao, giúp con công nhân lao động vượt khó vươn lên trong học tập để trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước./.

Hoàng Thị Cúc

Liên đoàn Lao động tỉnh