Công đoàn Lạng Sơn tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động Công đoàn; chăm lo, đại diện, bảo vệ quyền lợi hợp pháp của người lao động; Tích cực tham gia xây dựng Đảng, Chính quyền, tổ chức công đoàn vững mạnh, góp phần xây dựng tỉnh Lạng Sơn phát triển toàn diện, bền vững.         -        Nhiệt liệt chào mừng 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2019)          -        Cán bộ, Công nhân, Viên chức, Lao động thi đua lập thành tích chào mừng 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2019)          -          Xây dựng giai cấp Công nhân Việt Nam vững mạnh, lực lượng đi đầu trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Thứ năm, 12 Tháng 9 2019 08:58

Liên đoàn Lao động tỉnh Lạng Sơn thăm hỏi tặng 50 suất quà Tết Trung thu cho con công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn trong doanh nghiệp

Nhằm tăng cường sự quan tâm và nâng cao trách nhiệm của các cấp công đoàn, đoàn viên, người lao động đối với công tác chăm sóc, giáo dục trẻ em, hỗ trợ, tạo điều kiện cho trẻ em nói chung, đặc biệt trẻ em là con đoàn viên, người lao động, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn,... được đón Tết Trung thu an toàn, lành mạnh, bổ ích, Liên đoàn Lao động tỉnh Lạng Sơn đã xây dựng kế hoạch chỉ đạo các cấp công đoàn tổ chức và phối hợp tổ chức các hoạt động Tết Trung thu cho các cháu thiếu niên, nhi đồng.

Ảnh 3 Trung thu

Đ/c Lý Đức Thanh, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh và Đ/c Hà Văn Huân, Chủ tịch LĐLĐ huyện Cao Lộc tặng quà trung thu cho con công nhân lao động Công ty Cổ phần Gạch ngói Hợp Thành

Nhân dịp này, lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh đã tổ chức thăm và trao tặng 50 suất quà trung thu với tổng trị giá 10 triệu đồng cho con công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn tại Công ty Trách nhiệm hữu hạn Tuấn Anh, thành phố Lạng Sơn và Công ty Cổ phần Gạch ngói Hợp Thành, huyện Cao Lộc.

Trong không khí vui tươi, phấn khởi đón Tết Trung thu, các cháu thiếu niên, nhi đồng đã được lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh ân cần thăm hỏi, động viên và chúc các cháu luôn chăm ngoan, học giỏi, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan của Bác Hồ kính yêu./.

Hoàng Thị Cúc

Liên đoàn Lao động tỉnh