Thứ năm, 12 Tháng 9 2019 08:42

CĐCS cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức chương trình Tết Trung thu cho con đoàn viên công đoàn

Thực hiện chỉ đạo của cấp ủy chi bộ Liên đoàn Lao động tỉnh; Công đoàn Viên chức tỉnh, ngày 11/9/2019, tại Vinpearl Hotel Lạng Sơn, Ban chấp hành công đoàn cơ sở cơ quan phối hợp tổ chức chương trình Tết Trung thu năm 2019 cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con đoàn viên công đoàn công tác tại cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh.

Ảnh Trung thu 2

Các cháu thiếu nhi cùng tham gia tiết mục múa lân, sư, rồng

Dự chương trình Tết Trung thu có đồng chí Lương Chí Công, Phó Bí thư chi bộ, phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; các đồng chí cán bộ, công chức, viên chức, lao động cơ quan và trên 30 cháu là con đoàn viên công đoàn.

ảnh Trung thu 1

Các cháu thiếu nhi tham gia chơi trò chơi

Tại chương trình, các cháu thiếu niên, nhi đồng đã được nghe các tiết mục văn nghệ thiếu nhi, chơi trò chơi, đố vui, xem múa lân, sư, rồng, Tây du ký và phá cỗ. Ngoài ra, nhân dịp này, thủ trưởng cơ quan đã tặng 28 suất quà cho các cháu thiếu niên, nhi đồng với tổng trị giá tổ chức chương trình và quà là 13,1 triệu đồng. Các hoạt động của chương trình Tết Trung thu đã thực sự đem đến không khí vui tươi, lành mạnh, an toàn và có ý nghĩa thiết thực, giúp cho các cháu thiếu niên, nhi đồng có một đêm Trung thu đầy bổ ích, lý thú./.

Hoàng Thị Cúc

Liên đoàn Lao động tỉnh