Thứ ba, 11 Tháng 6 2019 14:56

Bế giảng Lớp Đào tạo lý luận và nghiệp vụ công tác Công đoàn K204 tại tỉnh Lạng Sơn năm 2019

Ngày 10/6/2019, Liên đoàn Lao động tỉnh Lạng Sơn phối hợp với Trường Đại học công đoàn tổ chức Lễ Bế giảng lớp Đào tạo lý luận và nghiệp vụ công tác công đoàn K204  tại tỉnh Lạng Sơn.

Đến dự lễ Bế giảng, có đồng chí Nguyễn Đức Tĩnh, Phó Hiệu trưởng Trường đại học Công đoàn; đồng chí Trịnh Tiến Duy Phó trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Lạng Sơn; đồng chí Lý Đức Thanh Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh, các đồng chí trong Ban Chỉ đạo cùng với 45 học viên của lớp.

Bế giảng 1

Toàn cảnh Bế giảng lớp Lý luận và nghiệp vụ công tác công đoàn

Bế giảng 2

Đ/c Lý Đức Thanh Chủ tịch LĐLĐ tỉnh phát biểu tại Lễ Bế giảng lớp Lý luận và nghiệp vụ công tác công đoàn

Phát biểu đánh giá tổng kết lớp học, đồng chí Lý Đức Thanh Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Lạng Sơn đánh giá cao kết quả học tập mà các học viên đã nỗ lực đạt được Sau hơn 03 tháng học tập với 11 chuyên đề và đi thực tế tại cơ sở, 45/45 đồng chí học viên trong lớp đã hoàn thành khóa học với kết quả 100% đạt loại giỏi, trong đó có 05 đồng chí có thành tích tiêu biểu, xuất sắc được trường Đại học Công đoàn biểu dương, khen thưởng.

image 6483441 3

Đ/c Nguyễn Đức Tĩnh - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Công đoàn trao giấy khen cho các đồng chí đạt giỏi xuất sắc

Đồng chí Chủ tịch nhấn mạnh. Có được kết quả đó, phải kể đến sự phối hợp chặt chẽ của Ban Giám hiệu, các Khoa, Phòng, các giảng viên Trường Đại học Công đoàn trong công tác đào tạo, giảng dạy, quản lý lớp, thường xuyên thông tin về lịch học, nội dung học tập đảm bảo khóa học nghiêm túc. Các giảng viên lên lớp tâm huyết, nhiệt tình, trách nhiệm, truyền đạt đầy đủ các nội dung , kiến thức, chất lượng và hiệu quả, đúng thời gian theo lịch giảng dạy của nhà trường. Học viên bố trí sắp xếp công việc khoa học, hợp lý tham gia lớp học đầy đủ.

Đồng chí Lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh, bày tỏ sự cảm ơn chân thành tới Ban Giám hiệu, các đồng chí cán bộ, giảng viên Trường Đại học Công đoàn đã quan tâm tạo điều kiện giúp Liên đoàn Lao động tỉnh Lạng Sơn hoàn thành tốt khóa đào tạo Lý luận và nghiệp vụ công tác công đoàn K204 tại tỉnh Lạng Sơn. Mong rằng thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của các đồng chí.

Sau khóa học các học viên đã được học tập, tiếp thu, với những nội dung kiến thức để từ đó vận dụng sáng tạo, linh hoạt, phù hợp với thực tiễn phong trào công nhân viên chức lao động và hoạt động công đoàn của đơn vị, ngành và cơ sở, từng bước đáp ứng  tiêu chuẩn vị trí việc làm của cán bộ công đoàn, yêu cầu nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn trong tình hình mới, xây dựng tổ chức công đoàn Lạng Sơn ngày càng vững mạnh. Góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Công đoàn tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVI và Nghị quyết Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XII.

Tin và ảnh: Phùng Thanh Huyên

Ban Tổ chức LĐLĐ tỉnh