Thứ tư, 06 Tháng 3 2019 16:21

Khai giảng lớp Đào tạo lý luận và Nghiệp vụ công tác Công đoàn K204

Ngày 5/3/2019 Liên đoàn Lao động tỉnh Lạng Sơn tổ chức Lễ khai giảng lớp đào tạo Lý luận và nghiệp vụ Công đoàn K204. Dự Lễ Khai giảng có Tiến sĩ Dương Thị Thanh Xuân, Phó Hiệu trưởng trường Đại học Công đoàn; Đồng chí Lý Đức Thanh Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; các đồng chí Thường trực LĐLĐ tỉnh; đại diện Lãnh đạo Phòng Chính sách - Đào tạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Lãnh đạo Phòng Đào tạo, Khoa Lý luận và nghiệp vụ công đoàn, giáo viên chủ nhiệm, giáo viên giảng dạy trường Đại học Công đoàn và sự tham gia của 45 học viên là cán bộ công đoàn chuyên trách trong tỉnh.

Thay mặt Trường Đại học Công đoàn Việt Nam, đồng chí Dương Thị Thanh Xuân, Phó Hiệu trưởng nhà trường yêu cầu các đồng chí cán bộ công đoàn tham gia khóa đào tạo phải thật sự trách nhiệm, tiếp thu đầy đủ những nội dung kiến thức của khóa học, hoàn thành khóa đào tạo với kết quả cao nhất, đồng thời các cấp công đoàn cần tạo điều kiện để các đồng chí cán bộ công đoàn tham gia khóa học được đầy đủ, nghiêm túc và chấp hành tốt nội quy quy chế của lớp học.

image 6483441 1 Đồng chí Dương Thị Thanh Xuân- Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Công đoàn phát biểu tại Lễ khai giảng

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Lý Đức Thanh Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trân trọng cảm ơn Ban Giám hiệu, các khoa, phòng chuyên môn trường Đại học Công đoàn đã quan tâm, tạo điều kiện mở lớp đào tạo lý luận và nghiệp vụ công tác công đoàn tại Lạng Sơn. Đây thực sự là nội dung rất cần thiết đối với mỗi đồng chí cán bộ công đoàn, giúp các đồng chí có thêm kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của đội ngũ cán bộ công đoàn.

Đ/c Lý Đức Thanh- Chủ tịch LĐLĐ tỉnh phát biểu tại Lễ khai giảng

Đây là lần đầu tiên LĐLĐ tỉnh Lạng Sơn tổ chức lớp đào tạo Lý luận và nghiệp vụ công đoàn nhằm trang bị kiến thức cơ bản về Lý luận và nghiệp vụ công đoàn, giúp cho cán bộ công đoàn nâng cao năng lực thực tiễn, kỹ năng công tác để đáp ứng phong trào công nhân, viên chức, lao động trong tình hình mới. Góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Công đoàn các cấp, Nghị quyết Đại hội Công đoàn tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVI và Nghị quyết Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XII.

Tin và ảnh: Phùng Thanh Huyên

Ban Tổ chức LĐLĐ tỉnh