Thứ sáu, 07 Tháng 12 2018 16:11

Hội nghị trực tuyến học tập Nghị quyết Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XII

Ngày 6/12/2018, tại Hà Nội, Tổng Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Việt Nam tổ chức hội nghị trực tuyến học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XII, nhiệm kỳ 2018 – 2023, với 375 điểm cầu tại 63 tỉnh, thành trong cả nước. Đồng chí Bùi Văn Cường, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam chủ trì hội nghị.

Dự hội nghị tại 10 điểm cầu của tỉnh Lạng Sơn có các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành, Ủy viên Ủy ban Kiểm tra LĐLĐ tỉnh; Ủy viên Ban Chấp hành, Ủy viên Ủy ban Kiểm tra của 14 LĐLĐ huyện, thành phố, công đoàn ngành và cán bộ chuyên trách trực thuộc LĐLĐ tỉnh.

A2 opt

Đ/c Lý Đức Thanh- Chủ tịch LĐLĐ tỉnh chủ trì tại điểm cầu Trung tâm tỉnh Lạng Sơn

Tại hội nghị, các đại biểu đã được triển khai và học tập 5 chuyên đề, gồm: Tư duy mới và những vấn đề lớn của Nghị quyết Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XII; Đổi mới việc thực hiện chức năng đại diện cho người lao động; Xây dựng nguồn lực tài chính đủ mạnh trong tổ chức công đoàn; Đổi mới tổ chức và hoạt động công đoàn…

A1 opt

Toàn cảnh điểm cầu Trung tâm LĐLĐ tỉnh Lạng sơn tham dự Hội nghị trực tuyến

Sau hội nghị các đại biểu dự hội nghị viết thu hoạch thể hiện nhận thức qua học tập Nghị quyết, từ đó góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ được giao./.

Tin và ảnh: Hoàng Thị Yến

Ban Tuyên giáo LĐLĐ tỉnh