Thứ bảy, 04 Tháng 5 2019 15:13

Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức Lễ phát động Tháng Công nhân và Tháng An toàn vệ sinh lao động năm 2019

Ngày 04/5/2019, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh Lạng Sơn tổ chức Lễ phát động Tháng công nhân và Tháng an toàn vệ sinh lao động năm 2019. Tới dự và chỉ đạo có đồng chí Hoàng Văn Nghiệm - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lạng Sơn, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Nguyễn Long Hải – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh. Cùng dự buổi Lễ có các đồng chí là Lãnh đạo LĐLĐ các huyện, thành phố, công đoàn ngành, chủ tịch các CĐCS và các công nhân lao động tiêu biểu, xuất sắc…trên địa bàn tỉnh.

z1368150829230 387de5b587175147df0eb446a0ea0a29

Đ/c Hoàng Văn Nghiệm, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lạng Sơn phát biểu tại Lễ phát động

Nhằm kịp thời khích lệ và tạo động lực cho phong trào thi đua, ngay tại lễ phát động, UBND tỉnh và LĐLĐ tỉnh đã biểu dương 90 đồng chí là Chủ tịch CĐCS và đoàn viên, CNLĐ xuất sắc, tiêu biểu (trong đó 21 CNLĐ được UBND tỉnh tặng Bằng khen, 69 CNLĐ được LĐLĐ tỉnh tặng Bằng khen); trao Bằng sáng tạo của Tổng Liên đoàn cho 02 cá nhân và trao hỗ trợ từ Quỹ Xã hội LĐLĐ tỉnh cho 10 CNLĐ (trong tổng số 32 CNLĐ được hỗ trợ đợt 1 năm 2019) có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về  xây dựng nhà ở.

Tin và ảnh: Hoàng Phương Nhung

Ban Tuyên giáo- LĐLĐ tỉnh