Thứ bảy, 14 Tháng 10 2023 00:15

Cụm thi đua số 3, số 4 Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức khánh thành công trình chào mừng đại hội công đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2023-2028

Thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2023-2028, chiều ngày 12/10/2023, Cụm thi đua số 3, cụm thi đua số 4 Công đoàn Viên chức tỉnh phối hợp với Đồn Biên phòng cửa khẩu Chi Ma, xã Yên Khoái, huyện Lộc Bình tổ chức lễ khánh thành, bàn giao “Công trình đường lên mốc giới 1227/1”.

anh KT1

Các đại biểu thực hiện nghi thức cắt băng khánh thành

Công trình được khởi công xây dựng từ đầu tháng 7 năm 2023, đến nay công trình đã hoàn thành với tổng chiều dài 170 m, tổng kinh phí xây dựng trên 120 triệu đồng. Kinh phí do đoàn viên của 18 công đoàn cơ sở thuộc Cụm thi đua số 3 và số 4 – Công đoàn viên chức tỉnh đóng góp (gồm: Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Sở Công Thương; Sở Nội vụ; Sở Thông tin và Truyền thông; Sở Lao động, Thương binh và Xã hội; Sở Ngoại vụ; Sở Kế hoạch và Đầu tư; Sở Tài nguyên và Môi trường; Sở Khoa học và Công nghệ; Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh; Văn phòng UBND tỉnh; Tòa án Nhân dân tỉnh; Sở Xây dựng; Sở Tư pháp; Cục Thi hành án dân sự tỉnh; Thanh tra tỉnh; Viện Kiểm sát Nhân dân tỉnh; Sở Giao thông Vận tải).

anh KT2

Các đại biểu thực hiện nghi thức gắn biển công trình

Đây là công trình có ý nghĩa thiết thực nhằm chào mừng thành công Đại hội công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2023 – 2028. Công trình hoàn thành và đưa vào sử dụng góp phần giúp các cán bộ, chiến sĩ thuận lợi hơn khi đi tuần tra, kiểm tra, thực hiện nhiệm vụ quản lý, bảo vệ biên giới, đảm bảo an ninh quốc phòng.

Trong tháng 10 và tháng 11 tới, CĐVC tỉnh sẽ tổ chức khánh thành, bàn giao thêm hai công trình “Đường kiểm tra cột mốc bảo vệ biên giới” tại Đồn Biên phòng Pò Mã huyện Tràng Định và Đồn Biên phòng Chi Ma huyện Lộc Bình./.

Tin & ảnh: Dương Mai Khoa

Công đoàn Viên chức tỉnh