Thứ năm, 25 Tháng 9 2014 14:30

Chương trình giao lưu văn nghệ chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh Lạng Sơn (27/9/1954 - 27/9/2014)

Tối ngày 24/9/2014, tại Trung tâm Văn hóa Thông tin tỉnh Lạng Sơn, Công đoàn Viên chức tỉnh phối hợp với Đoàn Thanh niên và Hội Cựu chiến binh Khối các cơ quan tỉnh Lạng Sơn tổ chức giao lưu văn nghệ chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh Lạng Sơn (27/9/1954 - 27/9/2014). Đến dự có đồng chí Vũ Văn An, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh; đại diện Ban Thường vụ, Ban chấp hành Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh Lạng Sơn khóa XII; các đồng chí đại diện các cấp ủy, chi bộ trực thuộc Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh; đoàn viên Công đoàn, đoàn viên thanh niên, Hội viên Hội Cựu chiến binh trực thuộc Công đoàn Viên chức tỉnh; Đoàn thanh niên, Hội Cựu chiến binh trực thuộc Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh Lạng Sơn.

Chương trình giao lưu văn nghệ chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh Lạng Sơn 1

Đồng chí Trần Quốc Vương, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh, Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh phát biểu tại Chương trình giao lưu văn nghệ

Tại Chương trình giao lưu văn nghệ Chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh Lạng Sơn, đồng chí Trần Quốc Vương, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động, Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh đã ôn lại lịch sử 60 năm ngày thành lập Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh Lạng Sơn (27/9/1954 -27/9/2014). Đến nay Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh đã không ngừng lớn mạnh về mọi mặt, đến nay toàn Đảng bộ đã có 73 chi bộ, đảng bộ trực thuộc với 3.813 đảng viên... Đồng chí nhấn mạnh: Trải qua các giai đoạn lịch sử khác nhau của đất nước, của tỉnh, Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh sau 12 kỳ Đại hội các thế hệ Đảng viên luôn củng cố kiện toàn tổ chức, xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh cả về chính trị và tổ chức.

Chương trình giao lưu văn nghệ chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh Lạng Sơn 2

Tỉnh Đoàn Lạng Sơn với tiết mục Tổ quốc nhìn từ biển

Các tiết mục trong Chương trình đều là những bài hát ca ngợi Đảng, ca ngợi Bác Hồ và ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, truyền thống đấu tranh dựng nước và giữ nước của dân tộc ta trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc; ca ngợi công cuộc đổi mới đất nước.

Chương trình giao lưu văn nghệ chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh Lạng Sơn 3

Cục Hải quan tỉnh Lạng Sơn với tiết mục Đảng đã cho tôi sáng mắt sáng lòng

Chương trình giao lưu văn nghệ nhằm thiết thực chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, của địa phương và kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh Lạng Sơn (27/9/1954 – 27/9/2014); đồng thời tạo không khí vui tươi, phấn khởi, đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế - xã hội, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh lần thứ XII, Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XV./.

Đặng Ngọc Sơn

Sở Thông tin và Truyền thông