Thứ hai, 05 Tháng 11 2018 15:27

Thăm và tặng quà Trường Phổ thông dân tộc bán trú THCS xã Thái Bình, huyện Đình Lập

Ngày 02 tháng 11 năm 2018 Công đoàn Viên chức tỉnh phối hợp với Công đoàn cơ sở Chi Cục bảo vệ thực vật và Công đoàn cơ sở Cục Thuế tổ chức thăm, tặng quà Trường Phổ thông dân tộc bán trú THCS xã Thái Bình huyện Đình Lập

và đã tặng 41 chăn ấm mùa đông cho các em học sinh nội trú, 2 tạ gạo, 125 áo mưa, 125 đôi dép và bút viết, trị giá khoảng 20 triệu đồng cho nhà trường và các em học sinh

ĐÌnh-lập-1

Các đồng chí trong đoàn công tác tặng quà cho các cháu học sinh

Trường Phổ thông dân tộc bán trú THCS là trường nằm trên địa bàn xã đặc biệt khó khăn của huyện Đình Lập hiện có 105 học sinh đang theo học, đều là các em học sinh dân tộc thiểu số: Tày, Nùng, Dao, nhà ở cách xa trường, trong đó, có 41 em ở nội trú tại trường. Mặc dù đường xá đi lại, điều kiện sinh hoạt, ăn ở còn gặp nhiều khó khăn, nhưng thầy cô giáo và các em học sinh luôn cố gắng phấn đấu dạy tốt, học tốt và xây dựng nhà trường xanh – sạch – đẹp.

ĐÌnh-lập-2

Các đồng chí trong đoàn công tác tặng quà cho các cháu học sinh

.Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa, góp phần chia sẻ, động viên nhà trường và các em học sinh vượt qua khó khăn, dạy tốt, học tốt.

Tin, ảnh:Tô Thị Ái

Công đoàn Viên chức tỉnh