Thứ ba, 22 Tháng 9 2020 17:13

Cụm thi đua số 2 Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức bàn giao nhà Đại đoàn kết cho gia đình công nhân có hoàn cảnh khó khăn tại xã Bắc Quỳnh, huyện Bắc Sơn

Thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 – 2025, kỷ niệm 80 năm Ngày khởi nghĩa Bắc Sơn 27/9/1940 – 27/9/2020. Ngày 21/9/2020, Đoàn công tác Cụm Thi đua số 2 Công đoàn Viên chức tỉnh gồm các công đoàn cơ sở Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lạng Sơn, Liên đoàn Lao động tỉnh, Hội Nông dân, Hội LHPN, Hội Cựu Chiến binh, Tỉnh đoàn, Liên minh HTX, Khí tượng Thủy văn do CĐCS Hội Nông dân tỉnh làm Trưởng Cụm

đã phối hợp với Ủy ban Mặt trận tổ quốc huyện Bắc Sơn, Đảng ủy, UBND xã Bắc Quỳnh tổ chức bàn giao nhà Đại đoàn kết cho gia đình bà Hoàng Thị Hời, công nhân có hoàn cảnh khó khăn với số tiền hỗ trợ 51.120.000 đồng (trong đó Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh Lạng Sơn hỗ trợ 40 triệu đồng, Cụm thi đua số 2 hỗ trợ 11.120.000 nghìn đồng từ nguồn đóng góp của đoàn viên các đơn vị trong Cụm), ngoài ra Ban Vận động “Quỹ vì người nghèo” xã đã vận động ủng hộ với số tiền 2 triệu đồng, các ban, ngành đoàn thể xã, Ban công tác mặt trận thôn Tân Sơn, xã Bắc Quỳnh cùng anh em dòng họ đã giúp đỡ ngày công lao động trị giá trên 20 triệu đồng, tổng trị giá ngôi nhà 179 triệu đồng.

z2090198469158 66201cce7196e4be095a1feafb5bfd9d

Các thành viên trong Cụm thi đua số 2, UBMTTQ Việt Nam huyện Bắc Sơn, lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQ xã Bắc Quỳnh trao tặng kinh phí hỗ trợ cho gia đình bà Hoàng Thị Hời

Trước đó, Đoàn công tác của Cụm thi đua số 2 đã tới dâng hương tại Đền thờ Liệt sĩ huyện Bắc Sơn.

Tin & ảnh: Dương Mai Khoa

Công đoàn Viên chức tỉnh