Công đoàn tỉnh Lạng Sơn đổi mới nội dung, phương thức hoạt động công đoàn; Tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; Tham gia xây dựng Đảng, chính quyền, tổ chức Công đoàn vững mạnh toàn diện, góp phần xây dựng tỉnh Lạng Sơn phát triển nhanh và bền vững.

Thứ tư, 17 Tháng 4 2024 22:10

Công đoàn Sở Lao động - Thương binh và Xã hội phối hợp thăm hỏi, động viên và trao hỗ trợ cho gia đình đoàn viên không may qua đời

 Sáng ngày 16/4/2024, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở cùng Lãnh đạo cơ quan Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đã đến thăm hỏi, động viên và trao hỗ trợ cho gia đình anh Hà Văn Huy- đoàn viên Công đoàn bộ phận Văn phòng Sở không may qua đời do đột quỵ với số tiền 20 triệu đồng. Đây là số tiền tự nguyện đóng góp của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Sở Lao động - Thương binh và Xã hội.

Sở LĐTBXH

Đại diện Ban Chấp hành Công đoàn cùng lãnh đạo cơ quan Sở Lao động - Thương binh và Xã hội trao hỗ trợ số tiền 20 triệu đồng cho gia đình đoàn viên Hà Văn Huy

Anh Hà Văn Huy công tác tại Văn phòng Sở, không may qua đời do đột quỵ, mặc dù gia đình và y bác sỹ đã tận tình cứu chữa. Anh Huy mất đi, để lại 2 con đang tuổi ăn học, trong khi đó vợ anh không có công việc ổn định. Trước tình cảnh đó, Ban Giám đốc và Ban Chấp hành Công đoàn Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đã kêu gọi, vận động cán bộ công chức, viên chức và người lao động trong toàn ngành tự nguyện tham gia quyên góp hỗ trợ để giúp đỡ gia đình anh Huy vượt qua khó khăn, mất mát.

Nhận được sự quan tâm từ cấp lãnh đạo và đồng nghiệp, vợ anh Hà Văn Huy đã xúc động gửi lời cảm ơn chân thành đến các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đã giúp đỡ, quan tâm, thăm hỏi và chia buồn cùng gia đình. Đây là nguồn động viên rất lớn để gia đình vượt qua nỗi đau, sớm ổn định cuộc sống.

Việc làm nhân ái của tập thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đã thể hiện sự “đoàn kết - tương thân tương ái”, hỗ trợ đoàn viên lúc khó khăn. 

Tin & ảnh: Lê Thanh Hà - Sở Lao động -Thương binh và Xã hội