Thứ ba, 29 Tháng 12 2020 14:41

Bảo tàng tỉnh Lạng Sơn tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2020

Thực hiện Công văn số 36/CĐCSSVHTTDL, ngày 11/12/2020 của Công đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch về việc tham gia thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở, phối hợp tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2020. Nhằm tổng kết, đánh giá kết quả công tác năm 2020 và xây dựng phương hướng, nhiệm vụ năm 2021. Chiều ngày 28/12/2020 Bảo tàng tỉnh Lạng Sơn tiến hành tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2020. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Phan Văn Hòa- Phó Giám đốc Sở VHTT&DL, đồng chí Hoàng Gia Tôn- Chủ nhiệm UBKT công đoàn, Ủy viên BCH công đoàn cơ sở cùng toàn thể cán bộ viên chức, người lao động Bảo tàng tỉnh.

Hội nghị đã thông qua Báo cáo đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm 2020, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2021; Báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm 2020; Báo cáo công khai tài chính của chính quyền và công đoàn; Báo cáo công tác Thanh tra nhân dân năm 2020. Hội nghị thảo luận các nội dung sửa đổi, bổ sung trong các quy chế của đơn vị; tổ chức phát động và ký cam kết thi đua năm 2021.

HNCCVC20203bt

Toàn cảnh Hội nghị Viên chức, người lao động năm 2020

Năm 2020, được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cùng với sự nỗ lực, đoàn kết của tập thể cán bộ, viên chức người lao động đơn vị, Bảo tàng tỉnh đã hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ chính trị được giao.

HNCCVC20202BT

Đ/c Phan Văn Hòa - Phó Giám đốc Sở VHTT&DL phát biểu tại Hội nghị

HNCCVC20201BT

Đ/c Phan Văn Hòa - Phó Giám đốc Sở VHTT&DL trao giấy khen cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích trong năm 2020

Tại Hội nghị đồng chí Phan Văn Hòa biểu dương những kết quả của đơn vị đã đạt được trong năm 2020 và trao giấy khen cho các tập thể và cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020.

Hội nghị đã kết thúc thành công tốt đẹp, các đại biểu thể hiện sự tin tưởng, đoàn kết, quyết tâm cao, phấn đấu hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra của năm 2021./.

Tin và ảnh: Bùi Thị Thủy

CĐCS TV Bảo tàng tỉnh