Thứ sáu, 15 Tháng 1 2021 17:24

Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư phát triển Cửa Đông đã tổ chức hội nghị người lao động và tổng kết năm 2020

Ngày 14/01/2021, Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư phát triển Cửa Đông  đã tổ chức hội nghị người lao động và tổng kết năm 2020, với sự tham gia của 45 đại biểu là lãnh đạo, cán bộ, công nhân lao động của Công ty. Dự hội nghị có Đồng chí Bế Thị Hòa - Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh Lạng Sơn.

Ảnh 1 Cửa Đông

Đoàn Chủ tịch điều hành Hội nghị

Tại hội nghị, đại diện lãnh đạo Công ty đã báo cáo những kết quả mà doanh nghiệp đạt được trong năm 2020, đề ra phương hướng, nhiệm vụ và các giải pháp trong sản xuất kinh doanh năm 2021; Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở báo cáo kết quả thực hiện phong trào thi đua của công đoàn cơ sở. Hội nghị cũng thảo luận, tham gia ý kiến xây dựng các quy chế, quy định về chế độ chính sách đối với người lao động,… Tại Hội nghị, đồng chí Hà Văn Thái - Chủ tịch Công đoàn cơ sở Công ty đã vinh dự nhận được kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn”.

Ảnh 2 Cửa Đông

Đồng chí Bế Thị Hòa - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh trao kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn” cho đồng chí Hà Văn Thái - Chủ tịch CĐCS Công ty

Hội nghị là dịp để Công ty nhìn lại kết quả hoạt động của năm qua và đề ra phương hướng, nhiệm vụ hoạt động cho năm tới. Đồng thời thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở, cán bộ, công nhân lao động được bàn bạc, tham gia đóng góp ý kiến sửa đổi, bổ sung các quy chế, xây dựng tập thể để cùng nâng cao trách nhiệm của lãnh đạo doanh nghiệp và cán bộ, công nhân lao động./.

Tin và ảnh: Hà Văn Thái

Chủ tịch Công đoàn cơ sở