Thứ tư, 03 Tháng 2 2021 18:03

CĐCS Trường Tiểu học Mỏ Na Dương tổ chức hoạt động chăm lo tết cho đoàn viên và người lao động

Thực hiện các hoạt động chăm lo cho đoàn viên, người lao động nhân dịp Tết Nguyên đán-Tân Sửu 2021. Với phương châm tất cả đoàn viên và người lao động đều có tết. Sáng ngày 01/02/2021 Ban chấp hành CĐCS đã phối hợp cùng với Ban Giám hiệu Trường Tiểu học Mỏ Na Dương tổ chức thăm hỏi và trao tặng 6 suất quà (mỗi suất trị giá 200.000 đồng) cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn và 36 suất quà tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, bị khuyết tật với tổng giá trị quà là 7.600.000 đồng.

Đây là một việc làm hết sức có ý nghĩa, tác động lớn đến tâm tư, tình cảm, sự sẻ chia, cảm thông đến hoàn cảnh của CNLĐ, giúp đoàn viên và người lao động thấy được vai trò của tổ chức Công đoàn, tạo động lực khích lệ, động viên cho đoàn viên, người lao động yên tâm công tác, nâng cao năng suất lao động, hiệu quả công việc ngày càng cao.

IMG 20210202_093256Đồng chí Chủ tịch CĐCS trao quà cho các đoàn viên công đoàn

Đây là một việc làm hết sức có ý nghĩa, tác động lớn đến tâm tư, tình cảm, sự sẻ chia, cảm thông đến đoàn viên, người lao động và các em học sinh. Qua đó thấy được vai trò của tổ chức Công đoàn, tạo động lực khích lệ, động viên cho đoàn viên, người lao động yên tâm công tác, nâng cao năng suất lao động, hiệu quả công việc ngày càng cao.
IMG 20210202_144047
Toàn cảnh trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Tin và ảnh : Hoàng Thu Hà

Chủ tịch CĐCS Trường Tiểu học Mỏ Na Dương