Thứ hai, 31 Tháng 5 2021 23:51

Công đoàn cơ sở xã Yên Trạch ủng hộ gần 200 suất cơm phòng, chống Covid-19

Trong 2 ngày 28 và 29/5/2021, cán bộ, đoàn viên công đoàn và nhân dân xã Yên Trạch, huyện Cao Lộc đã tổ chức nấu 200 suất cơm miễn phí ủng hộ phòng, chống dịch covid 19.

Theo đó, cán bộ công chức, đoàn viên công đoàn cơ sở xã Yên Trạch và nhân dân thôn Yên Thành đã quyên góp được số tiền gần 16 triệu đồng để nấu gần 200 suất cơm và các nhu yếu phẩm gồm bánh quy, khẩu trang y tế, dung dịch sát khuẩn ủng hộ cho cán bộ tuyến đầu chống dịch và các công dân đang cách ly tập trung tại trường dạy nghề Hội Nông dân tỉnh Lạng Sơn. Toàn bộ các suất cơm được chế biến cẩn thận, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và đủ giá trị dinh dưỡng.

z2524289249435 2e9eceb8bb259c01b8d8164b9188deff

Đoàn viên công đoàn cơ sở xã Yên Trạch, huyện Cao Lộc đang chuẩn bị các suất cơm

Việc làm thiết thực của đoàn viên công đoàn cơ sở và nhân dân xã yên Trạch đã kịp thời động viên, sẻ chia những khó khăn, hỗ trợ về vật chất và tinh thần cho đội ngũ y bác sỹ làm công tác phòng chống dịch và các công dân cách ly tập trung. Đồng thời tạo sự lan toả về ý thức, trách nhiệm của cộng đồng chung tay đẩy lùi dịch Covid-19./.

Tin và ảnh: Như Trang

Đài PT&TH tỉnh Lạng Sơn