Thứ bảy, 20 Tháng 3 2021 00:03

CĐCS Trung tâm Phát triển Quỹ đất huyện Văn Lãng giao lưu bóng đá nhân Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3 năm 2021

Thực hiện Công văn số 50/CV-LĐLĐ, ngày 15 tháng 3 năm 2021 của Liên đoàn Lao động huyện Văn Lãng về tổ chức các hoạt động nhân Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3 năm 2021. Chiều ngày 18/03/2021, tại sân bóng đá mini Lũng Cùng, Thị trấn Na Sầm đã diễn ra buổi giao lưu bóng đá giữa hai đội: Công đoàn cơ sở Trung tâm phát triển quỹ đất huyện Văn Lãng và liên quân Công đoàn cơ sở Viện kiểm sát nhân dân huyện– Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình huyện Văn Lãng, thu hút đông đảo cổ động viên là đoàn viên và người lao động tham gia cổ vũ.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, tạo không khí vui tươi, sôi nổi nhân Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3; đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, thắt chặt mối quan hệ giữa giữa các đơn vị; nâng cao chất lượng hoạt động công tác Công đoàn cơ sở.

Ảnh giao lưu Bóng đá

Hai đội bóng trước khi bước vào trận đá giao lưu

Buổi giao lưu cũng là một cơ hội tốt để đoàn viên, người lao động được học hỏi, mở rộng mối quan hệ, chia sẻ kinh nghiệm cũng như rèn luyện sức khỏe, góp phần làm phong phú đời sống văn hóa, tinh thần, nâng cao thể chất, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Hoàng Tường Vy

Chủ tịch CĐCS