Thứ sáu, 18 Tháng 10 2019 11:29

Lễ ra mắt Công đoàn cơ sở Công ty cổ phần Y tế Thiên Ngọc Lan Lạng Sơn

Ngày 15/10/2019, tại Khách sạn Mường Thanh 68 Ngô Quyền, Vĩnh Trại, Thành phố Lạng Sơn,Công ty cổ phần Y tế Thiên Ngọc Lan Lạng Sơn, Công đoàn Công ty đã tổ chức Lễ ra mắt Công đoàn cơ sở Công ty cổ phần Y tế Thiên Ngọc Lan Lạng Sơn. Tới dự buổi Lễ có các đồng chí Sở Y tế; Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế; về phía Công ty có đồng chí Ngọc Lan Hương chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Giám đốc công ty cùng toàn thể cán bộ, đoàn viên công đoàn của Công ty.

Công ty cổ phần Y tế Thiên Ngọc Lan Lạng Sơn hoạt động trong lĩnh vực khám, chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe, trong thời gian qua, Ban lãnh đạo Công ty đã cùng toàn thể cán bộ, nhân viên luôn đoàn kết tổ chức kinh doanh hoạt động hiệu quả và ngày một phát triển, tạo công ăn việc làm ổn định cho cán bộ, công nhân viên. Mức thu nhập của cán bộ, nhân viên được đảm bảo.      Việc thành lập tổ chức Công đoàn Công ty cổ phần Y tế Thiên Ngọc Lan Lạng Sơn có ý nghĩa hết sức quan trọng tạo điều kiện thuận lợi cho người lao động và chủ sử dụng lao động thiết lập được mối quan hệ gắn bó, hài hòa trong hoạt động, mặt khác góp phần ngăn ngừa và hạn chế những tranh chấp lao động có thể xảy ra trong quá trình kinh doanh, đáp ứng được yêu cầu phát triển, ổn định lâu dài của công ty, đồng thời ổn định về tư tưởng, việc làm của người lao động.

z1589083624575 21edbd89793e4ae8dc063ba9e2acc0e0

Đồng chí Phạm Thị Nhàn – Chủ tịch Công đoàn ngành đã trao quyết định thành lập Công đoàn Công ty cổ phần Y tế Thiên Ngọc Lan Lạng Sơn

Công đoàn cơ sở Công ty cổ phần Y tế Thiên Ngọc Lan Lạng Sơn có 67 đoàn viên công đoàn, là tổ chức công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn ngành Y tế Lạng Sơn, có tư cách pháp nhân, được mở tài khoản, sử dụng con dấu riêng. Ban Chấp hành lâm thời gồm 05 đồng chí, đ/c Nguyễn Quang - Chủ tịch Công đoàn Công đoàn công ty.

Tại buổi Lễ đồng chí Phạm Thị Nhàn – Chủ tịch Công đoàn ngành đã trao quyết định thành lập Công đoàn Công ty cổ phần Y tế Thiên Ngọc Lan Lạng Sơn. Đồng chí cũng đánh giá cao sự cố gắng của Ban vận động, sự quan tâm chỉ đạo của Ban lãnh đạo Công ty đã tạo mọi điều kiện thuận lợi trong suốt quá trình vận động thành lập tổ chức công đoàn. Đồng chí cũng mong rằng trong thời gian tới BCH công đoàn lâm thời sớm kiện toàn tổ chức, xây dựng được chương trình, kế hoạch công tác nhiệm kỳ lâm thời; bên cạnh đó cần bám sát sự chỉ đạo của công đoàn cấp trên, để tổ chức tốt các hoạt động công đoàn, chăm lo đời sống, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng cho người lao động; tổ chức tốt các phong trào văn hóa thể thao, phong trào thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của Công ty.

Tin & ảnh: Phạm Thị Nhàn

Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế