Thứ năm, 12 Tháng 4 2018 15:47

Lễ ra mắt Công đoàn cơ sở Hội Cựu chiến binh tỉnh Lạng Sơn

Ngày 11/4/2018 Công đoàn Viên chức tỉnh phối hợp với Hội Cựu chiến binh tỉnh tổ chức Lễ ra mắt Công đoàn cơ sở Hội Cựu chiến binh tỉnh Lạng Sơn. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Quân, Ủy viênn Ban Chấp hành Trung ương Hội Cựu chiến binh (CCB) Việt Nam, các đồng chí lãnh đạo Hội CCB; Ban Thường vụ Công đoàn Viên chức tỉnh và toàn thể cán bộ, công chức, lao động Hội Cựu chiến binh tỉnh.

Tại buổi lễ, Lãnh đạo Công đoàn Viên chức tỉnh đã tổ chức công bố quyết định kết nạp 10 đoàn viên công đoàn, quyết định thành lập Công đoàn cơ sở và chỉ định Ban Chấp hành lâm thời gồm 03 đồng chí. Công đoàn cơ sở đã thông qua quy chế làm việc, chương trình hoạt động của Công đoàn cơ sở.

Hội CCB

Lễ ra mắt Ban Chấp hành lâm thời CĐCS Hội Cựu chiến binh tỉnh

Thay mặt Công đoàn viên chức tỉnh, đồng chí Tô Thị Ái, Phó chủ tịch ghi nhận, đánh giá cao Ban Lãnh đạo Hội Cựu chiến binh tỉnh trong thời gian qua đã luôn quan tâm đến đời sống, việc làm của cán bộ, công chức, lao động Hội Cựu chiến binh tỉnh. Đồng thời khẳng định việc thành lập công đoàn cơ sở Hội Cựu chiến binh tỉnh có ý nghĩa quan trọng trong tập hợp, đoàn kết cán bộ, công chức, lao động trong cơ quan và đề nghị Ban Lãnh đạo tiếp tục quan tâm tạo điều kiện thuận lợi để Ban Chấp hành lâm thời Công đoàn cơ sở tổ chức các hoạt động theo chức năng, nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn./.

Tin & ảnh: Tô Thị Ái, Công đoàn Viên chức tỉnh