Thứ ba, 09 Tháng 5 2023 06:18

LĐLĐ huyện Chi Lăng phối hợp với UBND huyện tổ chức giải cầu lông cán bộ lãnh đạo, quản lý mở rộng huyện Chi Lăng năm 2023

Hưởng ứng phong trào toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại và chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước, chào mừng thành công của Đại hội của các CĐCS tiến tới đại hội CĐ huyện Chi Lăng lần thứ IX, nhiệm kỳ 2023 -2028. Trong 2 ngày 06-07/5/2023, UBND huyện Chi Lăng phối hợp với Liên đoàn Lao động huyện tổ chức giải cầu lông, cán bộ lãnh đạo, quản lý mở rộng năm 2023.

Dự lễ khai mạc có đồng chí Trần Thanh Nhàn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Chi Lăng; đồng chí Long Văn Nhân, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Vi Nông Trường, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, HĐND, UBND, các cơ quan, đoàn thể của huyện, lãnh đạo UBND các xã, thị trấn, các Công đoàn cơ sở và 19 cặp vận động viên là lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, ủy viên Ban chấp hành CĐCS thi đấu ở 2 nội dung đôi nam, đôi nam nữ cùng các nhà tài trợ cho giải đấu.

ảnh tt

Ban Tổ chức trao cờ lưu niệm của giải đấu

ảnh tt2

Ban Tổ chức trao Giải nhất cho Đôi nam

Giải đấu là dịp để các đồng chí cán bộ lãnh đạo, quản lý các cơ quan, đơn vị, cán bộ công đoàn cơ sở trực thuộc Liên đoàn Lao động huyện có điều kiện giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, tăng thêm tình đoàn kết và nâng cao sức khỏe góp phần tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại"; góp phần hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Sau 2 ngày thi đấu, với 31 trận cầu hấp dẫn, sôi nổi với những pha cầu hay, trận đấu đẹp mắt của các vận động viên, Ban tổ chức giải đấu đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba cho các đội đạt giải. Trong đó, Giải nhất đôi nam thuộc về đôi VĐV Trung tâm Y Tế huyện; Giải nhì xã Vạn Linh; đồng giải ba xã Mai Sao và công đoàn Trường Tiểu học xã Chiến Thắng; Nội dung Đôi nam - nữ, giải nhất đội VĐV Hội Nông dân huyện; giải nhì phòng GD&ĐT; đồng giải ba đơn vị xã Liên Sơn và Y Tịch./.

Tin và ảnh: Hoàng Thị Thanh Hòa

Liên đoàn Lao động huyện Chi Lăng