Thứ tư, 08 Tháng 11 2023 08:37

Liên đoàn Lao động huyện Chi Lăng trao trên 50 triệu đồng hỗ trợ xây dựng Nhà Văn hóa thôn Lạng Giai B, xã Nhân Lý

Sáng ngày 04/11/2023, tại chương trình Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc và Lễ khánh thành Nhà văn hóa thôn Lạng Giai B xã Nhân Lý, Liên đoàn Lao động huyện đã trao số tiền 50.315.000, đồng do đoàn viên, người lao động trên địa bàn huyện ủng hộ hỗ trợ xây dựng Nhà Văn hóa.

Chi Lăng trao tiền hỗ trợ NTM

Đ/c Hoàng Đức Bình - Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Chi Lăng trao kinh phí hỗ trợ xây dựng nhà văn hóa thôn

Nhà văn hóa thôn Lạng Giai B được xây dựng với tổng kinh phí gần 1 tỷ đồng, số tiền hỗ trợ do Liên đoàn Lao động huyện phát động trong đoàn viên, người lao động trên địa bàn huyện đóng góp, nhằm mục đích chung tay xây dựng Nông thôn mới, đô thị văn minh.

Công trình được đưa vào sử dụng đáp ứng nhu cầu hội họp, sinh hoạt văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao của người dân trên địa bàn thôn và cũng là địa điểm để nhân dân được chuyển tải những chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, chuyển giao tiến bộ khoa học kĩ thuật trong sản xuất, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cũng như diện mạo nông thôn, hoàn thiện tiêu chí về cơ sở vật chất, văn hóa trong xây dựng nông thôn mới cùng với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Nhân Lý sớm được công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới./.

Bài & ảnh: Hoàng Thị Thanh Hòa - LĐLĐ huyện Chi Lăng