Thứ tư, 10 Tháng 1 2024 16:22

LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG HUYỆN VĂN LÃNG TỔNG KẾT CÔNG TÁC CÔNG ĐOÀN 2023

Ngày 08/01/2024, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Văn Lãng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Công đoàn năm 2023. Dự Hội nghị có đồng chí Hà Văn Hải-Uỷ viên Ban Thường vụ,Trưởng ban Chính sách Pháp luật và Quan hệ lao động LĐLĐ tỉnh Lạng Sơn. Đồng chí Lương Văn Vị, Phó Bí thư thường trực huyện ủy; đồng chí Bế Thị Vẫn, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Phù Thị Bích Thuận, Phó Trưởng ban Dân vận huyện uỷ và các Ban xây dựng Đảng, UBMTTQ huyện và các tổ chức chính trị xã hội huyện; các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành, Ủy viên Ủy ban kiểm tra LĐLĐ huyện, các CĐCS trực thuộc LĐLĐ huyện và các tập thể, cá nhân được khen thưởng năm 2023.

Văn Lãng HN TK - toàn cảnh

Toàn cảnh hội nghị

Trong năm qua, dưới sự lãnh đạo của Huyện ủy, sự chỉ đạo của LĐLĐ tỉnh, phong trào công nhân, viên chức, lao động và hoạt động Công đoàn huyện Văn Lãng đã đạt được nhiều kết quả tích cực.Các cấp công đoàn đã thực hiện tốt công tác đại diện, chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho đoàn viên, người lao động, tổ chức chăm lo Tết cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được gần 2000 suất quà tổng trị giá trên 600 triệu đồng.Vận động ủng hộ các loại quỹ khác trên 300 triệu đồng. Tổ chức thành công Đại hội Công đoàn cấp cơ sở, Công đoàn huyện lần thứ IX, nhiệm kỳ 2023-2028; Phát động cuộc thi “Công sở Xanh – Sạch – Đẹp” với 100% các CĐCS tham dự. Trong năm kết nạp mới 57 đoàn viên; giới thiệu cho Đảng xem xét kết nạp 92 đoàn viên ưu tú vào Đảng; Đã tổ chức tuyên truyền vận động, giáo dục nhận thức tư tưởng cho đoàn viên được 206 cuộc với trên 1700 lượt người tham dự. 100% các cơ quan, đơn vị đạt chuẩn văn hóa….

Văn Lãng HN TK - trao cờ

Đồng chí Hà Văn Hải-Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban chính sách pháp luật và quan hệ lao động LĐLĐ tỉnh Lạng Sơn trao cờ thi đuacho Trường Mầm Non  xã Bắc Hùng đơn vị có thành tích xuất sắc trong phong trào  Xanh- Sạch – Đẹp, Bảo đảm ATVSLĐ

Văn Lãng HN TK - tặng GK

Đồng chí: Phạm Văn Thắng, Chủ tịch LĐLĐ huyện Văn Lãng trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng Công đoàn vững mạnh năm 2023

Tại hội nghị, 01 tập thể được nhận cờ thi đua chuyên đề: “ Xanh- Sạch- Đẹp, bảo đảm an toàn vệ sinh lao động của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam. Nhiều tập thể, cá nhân được nhận Bằng khen của LĐLĐ tỉnh; giấy khen của LĐLĐ huyện, có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng Công đoàn vững mạnh năm 2023.

Tin & ảnh: Luân Văn Tuân-  LĐLĐ huyện Văn Lãng