Thứ năm, 11 Tháng 4 2024 07:16

Liên đoàn Lao động thành phố Lạng Sơn tổ chức Hội nghị triển khai chuyên đề năm 2024 về “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và triển khai Nghị quyết Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2023 - 2028

Sáng ngày 09/4/2024, tại Trung tâm Chính trị thành phố Lạng Sơn, Liên đoàn Lao động thành phố đã tổ chức Hội nghị triển khai chuyên đề năm 2024 về “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”và triển khai Nghị quyết Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Chủ trì Hội nghị có đồng chí Hoàng Thái Lâm, Thành ủy viên, Ủy viên Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh, Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố. Tham dự hội nghị có 120 cán bộ công đoàn cơ sở trực thuộc Liên đoàn Lao động thành phố.

TP - HN 4-2024 Lâm

Đ/c Hoàng Thái Lâm, Chủ tịch LĐLĐ thành phố phát biểu khai mạc Hội nghị

Tại hội nghị, các báo cáo viên đã quán triệt, phổ biến chuyên đề: Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về kiên quyết, kiên trì đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực trong cán bộ, đảng viên, người lao động; Học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam, nhiệm kỳ 2023 - 2028, tập trung vào các nhiệm vụ trọng tâm và giải pháp trong công tác xây dựng tổ chức Công đoàn và thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động.

TP - HN 4-2024 toàn cảnh sau

TP - HN 4-2024 toàn cảnh

Toàn cảnh Hội nghị

Cũng tại hội nghị, các đại biểu đã trao đổi, thảo luận về việc thực hiện các chuyên đề để phù hợp với chức năng, nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn.

Hội nghị đã góp phần nâng cao nhận thức về nội dung, giá trị và ý nghĩa to lớn của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, qua đó góp phần củng cố niềm tin của cán bộ, đoàn viên, người lao động vào sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác đấu tranh phòng, chống tham nhũng tiêu cực. Đồng thời, gợi mở những vấn đề mới để các cán bộ công đoàn tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động nhằm thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh, toàn diện./.

Tin và ảnh: Trần Thu Hà - LĐLĐ thành phố