Thứ sáu, 26 Tháng 4 2024 16:30

Liên đoàn lao động huyện Bình Gia tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam và giao lưu Bóng chuyền hơi chào mừng Tháng công nhân năm 2024

Chiều 25/4/2024, Liên đoàn Lao động huyện tổ chức hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam. Dự hội nghị có các đồng chí ủy viên Ban Thường vụ, ủy viên Ban Chấp hành, Ủy ban Kiểm tra Liên đoàn Lao động huyện; Trưởng, Phó Cụm thi đua và các đại biểu đại diện các công đoàn cơ sở trên địa bàn huyện.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe đồng chí Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện truyền đạt các nội dung cốt lõi, nội dung mới trong văn kiện Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam; mục tiêu, chỉ tiêu phấn đấu, khâu đột phá, nhiệm vụ và giải pháp chủ yếu; nội dung xây dựng chương trình, Nghị quyết chuyên đề thực hiện Nghị quyết đại hội, nhiệm vụ và giải pháp chủ yếu trong công tác xây dựng tổ chức Công đoàn Việt Nam nhiệm kỳ 2023 - 2028.

BG - Học tập nghị quyết

Đồng chí Hoàng Văn Thịnh, Chủ tịch LĐLĐ huyện truyền đạt các nội dung của Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết ĐH XIII Công đoàn Việt Nam.

Thông qua hội nghị nhằm giúp cho cán bộ công đoàn chủ chốt nắm vững nội dung cơ bản, cốt lõi của nghị quyết để tiếp tục triển khai đến cơ sở. Đây cũng là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, có ý nghĩa quan trọng, nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm, tạo sự thống nhất về ý chí và hành động trong tổ chức thực hiện các phong trào thi đua yêu nước và các cuộc vận động trong các cấp công đoàn huyện.

Cùng ngày, Liên đoàn Lao động huyện đã tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi chào mừng Tháng công nhân năm 2024 giữa các Cụm thi đua công đoàn cơ sở với gần 50 vận động viên tham gia giao lưu. Từ đó, khích lệ tạo động lực mới, khí thế mới để cán bộ công đoàn, đoàn viên, người lao động hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

BG - Học tập nghị quyết - giao lưu

Hình ảnh các VĐV tham gia giao lưu Bóng chuyền hơi chào mừng Tháng công nhân năm 2024.

Tin & ảnh: Đỗ Kim Thuyên - LĐLĐ huyện Bình Gia