Công đoàn tỉnh Lạng Sơn đổi mới nội dung, phương thức hoạt động công đoàn; Tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; Tham gia xây dựng Đảng, chính quyền, tổ chức Công đoàn vững mạnh toàn diện, góp phần xây dựng tỉnh Lạng Sơn phát triển nhanh và bền vững.

Thứ sáu, 26 Tháng 4 2024 16:51

LĐLĐ thành phố Lạng Sơn và Công ty TNHH MTV Xe điện DK Việt Nhật ký kết thỏa thuận hợp tác chương trình phúc lợi cho đoàn viên công đoàn và người lao động

Ngày 25/4/2024, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) thành phố Lạng Sơn và Công ty TNHH MTV Xe điện DK Việt Nhật tổ chức chương trình ký kết thỏa thuận hợp tác chương trình phúc lợi cho đoàn viên công đoàn và người lao động trên địa bàn thành phố giai đoạn 2024 - 2027 và chương trình dành cho đoàn viên, người lao động nhân dịp Tháng Công nhân năm 2024.

Dự chương trình có đồng chí Bế Thị Hòa, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; Đồng chí Hoàng Thái Lâm, Ủy viên Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch LĐLĐ thành phố; Bà Bùi Thị Đào, Giám đốc Công ty TNHH MTV xe điện DK Việt Nhật cùng các đồng trong Ban Chấp hành LĐLĐ thành phố, Ban Giám đốc Công ty TNHH MTV Xe điện DK Việt Nhật.

 TP DK Việt nhật - S hòa

Đ/c Bế Thị Hòa, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh phát biểu tại chương trình

Tại chương trình, hai đơn vị đã trao đổi, thảo luận, thống nhất các nội dung và tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác. Cụ thể, giai đoạn 2024-2027, Công ty TNHH MTV xe điện DK Việt Nhật cung cấp sản phẩm xe đạp, xe máy điện hai bánh của Công ty DK với giá ưu đãi giảm 10% so với giá bán niêm yết cho đoàn viên, người lao động đang sinh hoạt công đoàn tại các công đoàn cơ sở (CĐCS) trực thuộc LĐLĐ thành phố Lạng Sơn; trong Tháng Công nhân năm 2024 (tháng 5/2024), Công TNHH MTV xe điện DK Việt Nhật giảm giá 5 triệu đồng/xe với số lượng 200 xe điện hai bánh và 200 xe máy dưới 50cc cho đoàn viên, người lao động có nhu cầu tại các CĐCS thuộc LĐLĐ thành phố; LĐLĐ thành phố tăng cường tuyên truyền về các ưu đãi trong thỏa thuận hợp tác đến tất cả các đoàn viên và có trách nhiệm xác nhận điều kiện của đoàn viên, người lao động thuộc diện giảm giá,...

 TP DK Việt nhật - ký kết

Hai đơn vị ký kết thỏa thuận hợp tác chương trình phúc lợi cho đoàn viên công đoàn và người lao động

 Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm thực hiện có hiệu quả chương trình phúc lợi cho đoàn viên công đoàn và người lao động, tạo cơ hội cho đoàn viên công đoàn được hưởng các sản phẩm ưu đãi, giúp nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên, người lao động. Qua đó, nâng cao vị thế của tổ chức Công đoàn trong việc đảm bảo quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho đoàn viên, người lao động./. 

Tin và ảnh: Hoàng Mạnh Hải - LĐLĐ thành phố Lạng Sơn