Thứ sáu, 17 Tháng 5 2024 16:31

Liên đoàn Lao động huyện Hữu Lũng tổ chức Chương trình giao lưu thể thao Hưởng ứng tháng Công nhân, Tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động năm 2024

Hưởng ứng Tháng Công nhân và Tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động năm 2024. Sáng ngày 14 tháng 5 năm 2024 Liên đoàn Lao động huyện Hữu Lũng tổ chức Chương trình giao lưu thể thao giữa các công đoàn cơ sở doanh nghiệp trên địa bàn huyện.

Tham dự Chương trình có đồng chí Bế Thị Hoà - Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Lạng Sơn; đồng chí Đinh Thị Anh Thư - Phó Bí thư Thương trực Huyện ủy Hữu Lũng; cán bộ chuyên trách Liên đoàn Lao động huyện, Lãnh đạo, Chủ tịch Công đoàn cơ sở và công nhân lao động của doanh nghiệp trên địa bàn huyện.

Kết thúc Chương trình giao lưu thể thao, Lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh đã trao giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho các đội tham gia.

Tại Chương trình, Lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh đã trao 18 suất quà công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn tại các doanh nghiệp, mỗi suất quà trị giá 1.000.000 đồng.

Đây là hoạt động thiết thực và có ý nghĩa đối với công nhân lao động nhân dịp Tháng Công nhân năm 2024./.

Một số hình ảnh tại Chương trình giao lưu:

HL - Giao lưu Tháng CN 2024

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh và Lãnh đạo Huyện ủy tặng hoa các đội tham gia Chương trình giao lưu

HL - Giao lưu Tháng CN 2024 1

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh trao tiền hỗ trợ cho công nhân lao động

HL - Giao lưu Tháng CN 2024 5

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh và Lãnh đạo Huyện ủy trao tiền hỗ trợ cho công nhân lao động

HL - Giao lưu Tháng CN 2024 3

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh và Lãnh đạo LĐLĐ huyện tặng hoa chúc mừng các đội thi đấu

HL - Giao lưu Tháng CN 2024 2

Vận động viên tham gia thi đấu

Bài và ảnh: Nguyễn Thị Thu Ngọc - Liên đoàn Lao động huyện Hữu Lũng