Thứ hai, 30 Tháng 5 2016 16:44

HỘI THI THỂ THAO CNVCLĐ HUYỆN LỘC BÌNH MỞ RỘNG NĂM 2016

Thực hiện Kế hoạch số 13/KH- LĐLĐ, ngày 13/4/2016 của LĐLĐ tỉnh về việc tổ chức Hội thi thể thao trong CNVCLĐ năm 2016; Kế hoạch số 40/KH-LĐLĐ, ngày 15/4/2016 của LĐLĐ huyện về việc tổ chức Hội thi thể thao CNVCLĐ huyện Lộc Bình mở rộng năm 2016.

khai mac 1

Đ/c Hoàng Văn Vận, Chủ tịch LĐLĐ huyện, Trưởng Ban Tổ chức Hội thi tiến hành khai mạc Hội thi

Được sự nhất trí của Liên đoàn Lao động tỉnh Lạng Sơn, Ban Thường vụ Huyện ủy Lộc Bình. Trong 2 ngày 27- 28/5/2016, Liên đoàn Lao động huyện phối hợp với Trung tâm Văn hóa, thể thao huyện Lộc Bình đã tổ chức Hội thi thể thao CNVCLĐ huyện Lộc Bình mở rộng năm 2016, nhằm thiết thực chào mừng thành công cuộc bầu cử Quốc hội khóa XIV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016- 2021; động viên CNVCLĐ, đoàn viên công đoàn tích cực rèn luyện thể dục, thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại, qua đó nhằm góp phần nâng cao sức khỏe, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

trao giai 2

Đ/c Vi Việt Thắng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao cờ lưu niệm                                                                   cho các đoàn tham gia Hội thi

Hội thi thể thao huyện Lộc Bình mở rộng năm 2016 thu hút 46 đoàn với trên 170 vận động viên đến từ các Công đoàn cơ sở và lực lượng vũ trang trên địa bàn Huyện, tham gia thi đấu ở các bộ môn cờ tướng, cầu lông và tennis. Sau 02 ngày thi đấu sôi nổi với tinh thần nhiệt tình cố gắng phấn đấu giành thành tích cao, Hội thi đã thành công tốt đẹp. Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 13 giải nhất, 13 giải nhì 25 giải ba, 11 giải khuyến khích cho các vận động viên tham gia thi đấu ở 03 bộ môn.

Qua Hội thi đã góp phần thúc đẩy phong trào rèn luyện sức khỏe trong cán bộ, CNVCLĐ trong các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện Lộc Bình./.

Tin và ảnh: Hứa Đức Việt, LĐLĐ huyện Lộc Bình