Thứ tư, 19 Tháng 10 2016 16:22

Lễ ra mắt Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Một thành viên An Tâm Gia Phúc

Ngày 18/10/2016 Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Thành phố đã tổ chức ra mắt Công đoàn cơ sở (CĐCS) Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên (TNHH MTV) An Tâm Gia Phúc (Công ty chuyên về tư vấn bảo hiểm tài chính DAI - ICHI, đã giải quyết việc làm ổn định cho 30 lao động, với mức thu nhập bình quân trên 5.000.000đồng/người/tháng). Dự lễ ra mắt có các đại biểu Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, LĐLĐ Thành phố, toàn thể công nhân lao động Công ty.

Tại buổi lễ ra mắt, đại diện Ban Thường vụ LĐLĐ Thành phố Lạng Sơn công bố và trao Quyết định kết nạp đoàn viên, Quyết định thành lập Ban Chấp hành CĐCS lâm thời. Đại diện Ban Chấp hành CĐCS lên nhận các quyết định, đọc lời hứa và triển khai phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm của Công đoàn cơ sở trong thời gian lâm thời; Lãnh đạo Liên đoàn Lao động thành phố đã triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm của tổ chức Công đoàn trong thời gian tới.

ANH CDAN TÂM

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, Thành phố chúc mừng Ban chấp hành CĐCS lâm thời

Việc thành lập thêm Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Một thành viên An Tâm Gia Phúc đã góp phần thực hiện nhiệm vụ trọng tâm của Liên đoàn Lao động Thành phố Lạng Sơn năm 2016./.

Tin và ảnh :

Lưu Lan Hương – Phó chủ tịch LĐLĐ Thành phố