Thứ sáu, 17 Tháng 5 2019 16:15

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 129 năm ngày sinh nhật Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2019) và kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2019). Ngày 17/5/2019, Liên đoàn Lao động huyện Đình Lập tổ chức Hội thi "Cán bộ Công đoàn cơ sở giỏi" năm 2019.

Đến dự Hội thi có đồng chí Lương Chí Công - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Lạng Sơn; đồng chí Nguyễn Hoàng Tùng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Đình Lập. Tham dự Hội thi có 15 đội thi đến từ 77 CĐCS với 77 cán bộ Công đoàn và gần 100 đoàn viên tham gia hỗ trợ đội thi.

Ảnh trao cờ lưu niệm

Lãnh đạo LĐLĐ huyện tặng cờ lưu niệm cho các đội tham dự hội thi

Phát biểu khai mạc, đồng chí Lê Văn Ý- Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện, trưởng ban tổ chức nhấn mạnh, Hội thi Cán bộ CĐCS giỏi là dịp để cán bộ Công đoàn có dịp gặp gỡ, giao lưu, trao đổi học tập kinh nghiệm tổ chức hoạt động công tác Công đoàn, qua hội thi cũng nhằm nâng cao nhận thức cho cán bộ Công đoàn về chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn, trách nhiệm của tổ chức Công đoàn; nắm được chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, Nghị quyết của Công đoàn các cấp... đúc rút những kinh nghiệm hoạt động thực tiễn từ cơ sở để không ngừng củng cố và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh.

Nội dung thi gồm 03 phần: thi nghiệp vụ công tác công đoàn; thi xử lý tình huống; thi năng khiếu tự chọn. Qua hội thi các đội thi đã thể hiện được những hiểu biết về kỹ năng nghiệp vụ Công đoàn và xử lý tình huống. Các tiết mục năng khiếu được chuẩn bị chu đáo, dàn dựng công phu, sinh động hấp dẫn, giàu tính nghệ thuật.

Ảnh trao giải

Đ/c Lê Văn Ý, Chủ tịch LĐLĐ huyện traothưởng cho các đội đạt giải

Kết thúc hội thi Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba, 9 giải khuyến khích. Liên đoàn Lao động huyện đã trao giấy chứng nhận và phần thưởng cho các đội đạt giải.

Tin & ảnh: Mã Thị Hiển

LĐLĐ huyện Đình Lập