Thứ sáu, 19 Tháng 7 2019 16:16

Liên đoàn Lao động huyện Đình Lập tổ chức tọa đàm kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929- 28/7/2019)

Chiều ngày 17/7/2019, Liên đoàn Lao động huyện tổ chức tọa đàm kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929- 28/7/2019).

Dự buổi tọa đàm có đồng chí Lương Chí Công – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; đồng chí Nguyễn Hoàng Tùng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; lãnh đạo UBKT LĐLĐ tỉnh phụ trách địa bàn; đại diện lãnh đạo HĐND- UBND, Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện, các đồng chí nguyên là lãnh đạo LĐLĐ huyện; các đồng chí lãnh đạo các ban Đảng, văn phòng Huyện ủy, văn phòng HĐND- UBND, lãnh đạo các cơ quan ban ngành đoàn thể huyện; các đồng chí Ủy viên ban Chấp hành, Ủy viên ủy ban kiểm tra LĐLĐ huyện, các đồng chí Chủ tịch CĐCS, các tập thể, cá nhân được khen thưởng.

Ảnh Trao giấy khen

Đ/c Lê Văn Ý- Chủ tịch LĐLĐ huyện trao giấy khen cho tập thể, cá nhân có thành tích

Đồng chí Lê Văn Ý- Chủ tịch LĐLĐ huyện ôn lại truyền thống vẻ vang của tổ chức Công đoàn Việt Nam trong 90 năm qua. Tại buổi tọa đàm  Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh đã trao kỷ niệm chương vì sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn cho 02 đồng chí; trao bằng khen cho 02 tập thể, 02 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh năm học 2018 – 2019. Lãnh đạo LĐLĐ huyện đã trao giấy khen của BCH LĐLĐ huyện cho 9 tập thể, 14cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh năm học 2018 – 2019;  trao 9 giấy khen cho 04 tập thể và 05 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam./.

Tin & ảnh: Mã Thị Hiển

LĐLĐ huyện Đình Lập