Công đoàn tỉnh Lạng Sơn đổi mới nội dung, phương thức hoạt động công đoàn; Tập trung thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; Tham gia xây dựng Đảng, chính quyền, tổ chức Công đoàn vững mạnh toàn diện, góp phần xây dựng tỉnh Lạng Sơn phát triển nhanh và bền vững.

Thứ hai, 10 Tháng 6 2019 16:37

LĐLĐ huyện Tràng Định tổ chức Hội thi cán bộ công đoàn cơ sở giỏi lần thứ II năm 2019

Ngày 7, 8/6/2019, LĐLĐ huyện Tràng Định tổ chức Hội thi cán bộ công đoàn cơ sở giỏi lần thứ II năm 2019. Dự lễ khai mạc có đồng chí Lương Chí Công - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Lạng Sơn, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, Phó Bí thư Thường trực huyện ủy, lãnh đạo HĐND – UBND và các phòng, ban, ngành, đoàn thể của huyện.

Hội thi lần này thu hút sự tham gia của 33 đội, với 165 cán bộ công đoàn cơ sở, là những cán bộ công đoàn tiêu biểu trong hoạt động công tác công đoàn và có hiểu biết sâu rộng về nghiệp vụ công tác công đoàn đến từ 105 CĐCS trực thuộc LĐLĐ huyện

 Ảnh hội thi

Một tiết mục đặc sắc của Hội thi

Trong thời gian 2 ngày, cán bộ công đoàn của các đội đều trải qua 3 phần: Thi nghiệp vụ, thi xử lý tình huống và phần thi năng khiếu. Ngoài kiến thức nghiệp vụ, các cán bộ công đoàn còn được thể hiện tài năng qua những lời ca, tiếng hát, điệu múa mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc. Thông qua các phần thi là dịp để cán bộ công đoàn giao lưu, học hỏi kinh nghiệm về nghiệp vụ công tác công đoàn, nâng cao hiệu quả hoạt động thực tiễn ở công đoàn cơ sở. Đặc biệt hội thi đã chuyển tải đến đông đảo cán bộ và đoàn viên công đoàn về những kinh nghiệm cũng như nội dung, phương thức hoạt động công đoàn cơ sở một cách rõ nét nhất. Đồng thời nâng cao ý thức, trách nhiệm của đoàn viên và người lao động trong việc xây dựng và phát triển tổ chức công đoàn vững mạnh.

 Ảnh hội thi1

Đ/c Nguyễn Viết Tiến, Chủ tịch LĐLĐ huyện trao giải cho các đội đạt thành tích xuất sắc

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao 01 giải nhất, 3 giải nhì và 5 giải ba cho các Công đoàn đạt thành tích xuất sắc ở cả 3 nội dung thi. Đồng thời trao 03 giải chuyên đề và 24 giải khuyến khích cho các đội đã hoàn thành nội dung thi tại Hội thi lần này./.  

 

Tin & ảnh: Nguyễn Viết Tiến 

LĐLĐ huyện Tràng Định