Thứ năm, 03 Tháng 10 2019 17:11

Ban giao nhà Mái ấm Công đoàn

Ngày 02/10/2019 dưới sự chứng kiến của lãnh đạo cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương và công đoàn cơ sở xã Bắc Lãng, Liên đoàn lao động huyện Đình Lập đã tổ chức bàn giao nhà “Mái ấm Công đoàn” cho đồng chí Lã Minh Lâm đoàn viên công đoàn xã Bắc Lãng, huyện Đình Lập, tỉnh Lạng Sơn.

Anhr trao nhà 1

Lãnh đạo LĐLĐ huyện bàn giao nhà“Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên

Đồng chí Lã Minh Lâm là đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn, một suất lương nuôi cả gia đình, bản thân bị ốm đau nên thường xuyên phải đi viện. Nhiều năm qua, gia đình phải sinh sống trong ngôi nhà tạm, vách đất, đã xuống cấp. Được sự hỗ trợ giúp đỡ của Công đoàn các cấp, chính quyền địa phương, anh em, hàng xóm và từ Quỹ Xã hội Liên đoàn Lao động tỉnh, gia đình anh đã xây dựng được ngôi nhà mới khang trang, với tổng diện tích 80m2, kinh phí  xây dựng 180 triệu đồng. Anh Lâm và gia đình rất vui mừng phấn khởi, cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ và tạo điều kiện của các cấp công đoàn ./.

Tin & ảnh: Mã Thị Hiển

LĐLĐ huyện Đình Lập