Thứ sáu, 18 Tháng 10 2019 16:54

Trao tiền hỗ trợ sửa chữa nhà "Mái ấm Công đoàn

Ngày 17/10/2019, đoàn công tác do đồng chí Hoàng Thị Vân Phương, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Bình Gia làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và trao tiền hỗ trợ xây nhà ở “Mái ấm công đoàn” cho đồng chí Lăng Thị Thủy, đoàn viên Công đoàn cơ sở trường Tiểu học Thị trấn Bình Gia, huyện Bình Gia.

Đồng chí Thủy có hoàn cảnh gia đình hết sức khó khăn,gia đình có 06 nhân khẩu. Bố mẹ chồng sức khỏe yếu, bố chồng bị suy thận độ 2, thường xuyên phải đi viện điều trị; chồng làm ruộng, thu nhập không ổn định; 02 con còn nhỏ hiện nay đang đi học,ngôi nhà hiện nay đã xuống cấp, bị dột khi trời mưa, ảnh hưởng đến cuộc sống gia đìnhĐoàn thăm hỏi đời sống, việc làm và trao tiền hỗ trợ xây nhà ở từ “Quỹ xã hội Liên đoàn Lao động tỉnh Lạng Sơn” 30 triệu đồng, để chị sớm ổn định cuộc sống, yên tâm công tác. Đây là một trong số 04 trường hợp được hỗ trợ “Mái ấm Công đoàn” năm 2019 của huyện.

915fea8bd9983fc66689

Đ/c  Hoàng Thị Vân Phương - Chủ tịch LĐLĐ huyện (đứng thứ 3, từ trái)  trao tiền hỗ trợ cho chị  Lăng Thị Thủy, đoàn viên CĐCS trường Tiểu học Thị trấn Bình Gia, huyện Bình Gia

Chương trình “Mái ấm công đoàn” thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái, đồng thời trở thành người bạn đồng hành đối với mỗi gia đình đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn./.

Tin & ảnh: Hoàng Văn Chung

LĐLĐ huyện Bình Gia