Thứ sáu, 14 Tháng 5 2021 23:59

Khánh thành, gắn biển công trình chào mừng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026

Ngày 13/5/2021, Liên đoàn Lao động huyện Cao Lộc đã phối hợp với Đảng ủy, UBND xã Hợp Thành, huyện Cao Lộc tổ chức Lễ khánh thành, bàn giao và gắn biển công trình Nhà văn hóa thôn Kéo Tào đây là công trình chào mừng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 và chào mừng kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập Công đoàn Lạng Sơn (03/9/1946 - 03/9/2021).

Nhằm tổ chức các hoạt động thiết thực chào mừng Liên đoàn Lao động huyện đã xây dựng kế hoạch chỉ đạo các cụm thi đua và các công đoàn cơ sở trực thuộc chủ động tham mưu cho cấp ủy, phối hợp với chính quyền, chuyên môn, người sử dụng lao động hoặc các đơn vị thành viên trong cụm thi đua lựa chọn công trình, sản phẩm, phần việc thiết thực, phù hợp với điều kiện của đơn vị để thực hiện, phát động cuộc vận động ủng hộ xây dựng công trình gắn biển chào mừng trong cán bộ, đoàn viên, người lao động tại các công đoàn cơ sở cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp.

Đồng chí Chủ tịch LĐLĐ huyện phát biểu ý kiến tại Lễ khánh thành bàn giao và gắn biển chào mừng Nhà văn hóa thôn Kéo Tào

Đồng chí Chủ tịch LĐLĐ huyện phát biểu ý kiến tại Lễ khánh thành, bàn giao và gắn biển chào mừng Nhà văn hóa thôn Kéo Tào

Liên đoàn Lao động huyện đã phối hợp với Đảng ủy, UBND xã Hợp Thành hỗ trợ xây dựng mới Nhà Văn hóa thôn Kéo Tào, xã Hợp Thành. Công trình được khởi công xây dựng từ cuối tháng 3/2021 và hoàn thành, bàn giao đưa vào sử dụng từ ngày 13/5/2021 có tổng diện tích 170m2, với tổng trị giá 393.670.000 đồng. Trong đó, Liên đoàn Lao động huyện hỗ trợ tổng số tiền 128.770.000 đồng, từ số tiền vận động, ủng hộ xây dựng công trình trên địa bàn huyện.

Nhà văn hóa thôn Kéo Tào xã Hợp Thành huyện Cao Lộc

Nhà văn hóa thôn Kéo Tào, xã Hợp Thành, huyện Cao Lộc

Công trình hoàn thành, được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, đạt chuẩn theo quy định hiện hành và được bàn giao đưa vào sử dụng đã đáp ứng được nhu cầu hội họp của các tổ chức, đoàn thể thôn và sinh hoạt cộng đồng của bà con nhân dân trong thôn, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu xây dựng xã Hợp Thành đạt chuẩn nông thôn mới trong năm 2021.

Tin và ảnh: Hà Văn Huân

LĐLĐ Cao Lộc