Thứ ba, 22 Tháng 6 2021 23:33

Cán bộ, công chức các cơ quan huyện Bình gia vận động giúp đỡ hộ nghèo theo địa chỉ năm 2021

Thực hiện Kế hoạch của Ủy ban nhân dân tỉnh Lạng Sơn về việc triển khai thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững năm 2021 trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn;văn bản chỉ đạo của Ủy ban nhân dân huyện Bình Gia về việc vận động giúp đỡ hộ nghèo theo địa chỉ năm 2021.Các cơ quan của huyện Bình Gia gồm:Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện, Liên đoàn Lao động huyện, Huyện đoàn thanh niên đã vận động cán bộ, công chức, đoàn viên công đoàn quyên góp, ủng hộ, giúp đỡ hộ nghèo theo địa chỉ. Kết quả quyên góp được tổng số tiền là 7 triệu đồng.

Ngày 18/6/2021, đoàn công tác do bà Hoàng Thị Vân Phương, Huyện ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện đã tổ chức đến thăm hỏi, động viên và trao số tiền trên cho hộ gia đình ông Dương Công Văn, thôn Thanh Bình, xã Thiện Long, huyện Bình Gia để hỗ trợ trồng rừng, phát triển kinh tế hộ gia đình, nhằm thoát nghèo bền vững.

1

Đ/c Hoàng Thị Vân Phương, Chủ tịch LĐLĐ huyện đại diện các cơ quan trao tiền hỗ trợ hộ gia đình ông Dương Công Văn, thôn Thanh Bình, xã Thiện Long

Qua hoạt động hỗ trợ, giúp đỡ hộ nghèo theo địa chỉ đã góp phần nâng cao nhận thức của các cấp, ngành và nhân dân về chương trình xóa đói, giảm nghèogiúp đỡ, hỗ trợ hộ nghèo vươn lên vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống./.

Tin & ảnh: Hoàng Văn Chung

LĐLĐ huyện Bình Gia