Thứ hai, 16 Tháng 5 2022 06:07

Giải bóng chuyền hơi, bóng bàn trong cán bộ công đoàn chuyên trách

Nhằm thiết thực hưởng ứng “Tháng công nhân” và Tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động năm 2022, Kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2022), Hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.  Ngày 13/5/2022 Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh Lạng Sơn tổ chức thi Giải bóng chuyền hơi, bóng bàn trong cán bộ công đoàn chuyên trách năm 2022.

Tham dự giải có gần 70 vận động viên là cán bộ công đoàn chuyên trách trong các Cụm thi đua trực thuộc LĐLĐ tỉnh. Các Cụm thi đua sẽ thi đấu Bóng chuyền hơi với nội dung nam, nữ phối hợp và Bóng bàn đơn nam và đơn nữ. Trong đó, môn bóng chuyền hơi  và môn bóng bàn được thi đấu theo hình thức vòng tròn một lượt tính điểm. Với tinh thần thể thao cao thượng, các trận đấu đấu đã được diễn ra vô cùng sôi nổi và đẹp mắt.

Anhr 1.

Các vận động viên các Cụm thi đua dự khai mạc giải thể thao

Anh 4

Hình ảnh các vận động viên tham gia thi đấu môn Bóng chuyền hơi, Bóng bàn

Kết thúc giải, Ban Tổ chức trao giải nhất môn bóng chuyền hơi cho Cụm thi đua số II (LĐLĐ các huyện Biên giới), nhì Cụm thi đua số IV (Các Ban LĐLĐ tỉnh), 01 giải ba cho Cụm thi đua số I (LĐLĐ các huyện Chi Lăng, Bình Gia, Văn Quan, Hữu Lũng, Bắc Sơn), 01 giải khuyến khích Cụm thi đua số III (Công đoàn ngành, LĐLĐ thành phố) và các giải môn bóng bàn.

Anh 5 trao giai

Đồng chí Trần Quốc Vương, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao Giải bóng chuyền hơi cho Cụm thi đua số I

Giải thể thao nhằm cổ vũ, động viên cán bộ công đoàn chuyên trách tích cực tham gia, duy trì luyện tập, giao lưu thể thao rèn luyện sức khỏe; giúp các đơn vị tăng cường giao lưu phối hợp, đoàn kết, hỗ trợ, giúp đỡ nhau trong công việc và cũng như trong cuộc sống./.

Tin và ảnh: Nông Thị Thúy Hương

Văn phòng- Tài chính, LĐLĐ tỉnh