Thứ ba, 29 Tháng 11 2022 23:33

Hội thảo lịch sử phong trào Công nhân và Công đoàn tỉnh Lạng Sơn (1925 – 2023)

Ngày 28/11/2022, Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức Hội thảo khoa học Lịch sử phong trào Công nhân và Công đoàn tỉnh Lạng Sơn 1925 - 2023. Dự Hội thảo có đồng chí Nguyễn Trọng Sơn, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, lãnh đạo Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh; các đồng chí trong Ban chỉ đạo, Ban biên soạn cuốn lịch sử; các đồng chí nguyên lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh nghỉ hưu qua các thời kỳ; lãnh đạo Trưởng, Phó các ban, Văn phòng – Tài chính, Chuyên viên Ban Tuyên giáo – Nữ công Liên đoàn Lao động tỉnh; lãnh đạo, chuyên viên Công ty Cổ phần sách và Truyền thông văn hóa Việt, Phóng viên Báo Lạng Sơn, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh đến ghi hình và đưa tin về Hội thảo.

Đ/c Lý Đức Thanh, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh phát biểu khai mạc Hội thảo

Sau bài phát khai mạc của đồng chí Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh, đại diện lãnh đạo Công ty Cổ phần sách và Truyền thông văn hóa Việt đơn vị viết cuốn lịch sử phong trào Công nhân và Công đoàn tỉnh Lạng Sơn 1925 – 2023 báo cáo đề dẫn.

anh sếp Sơn

Các đại biểu phát biểu tại Hội thảo

Sau một buổi làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Hội thảo đã hoàn thành các nội dung chương trình đề ra, Hội thảo đã nhận được sự tham gia ý kiến của đồng chí lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh qua các thời kỳ, lãnh đạo các ban Liên đoàn Lao động tỉnh. Với tinh thần xây dựng, trách nhiệm, các đại biểu tham dự Hội thảo đã đưa ra được nhiều ý kiến thiết thực, sâu sắc. Qua đó giúp cho Ban chỉ đạo, Ban Biên soạn, Công ty Cổ phần sách và truyền thông văn hóa Việt có thêm thông tin tư liệu quý để tiếp tục bổ sung, chỉnh sửa hoàn thiện cuốn Lịch sử phong trào Công nhân và Công đoàn tỉnh Lạng Sơn 1925 – 2023./.

Tin và ảnh:  Lê Văn Ý

LĐLĐ tỉnh