Thứ năm, 20 Tháng 8 2015 16:46

Tuyên truyền bảo vệ môi trường năm 2015

Thực hiện Kế hoạch số 15/KH-LĐLĐ ngày 30/3/2015 của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh Lạng Sơn về công tác Bảo vệ môi trường năm 2015, trong 2 ngày (17 và 18/8/2015), Liên đoàn Lao động tỉnh phối hợp với Chi cục Bảo vệ môi trường - Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức Hội nghị Tuyên truyền Bảo vệ môi trường tại 2 xã Gia Cát (Cao Lộc) và Vạn Linh (Chi Lăng) – xã điểm xây dựng nông thôn mới của huyện với hơn 200 cán bộ, công chức, lao động, đoàn viên công đoàn của UBND xã và các trường học trên địa bàn tham gia.

Moi trg

Đ/c Bế Thị Hòa – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh phát biểu tại Hội nghị

Tại hội nghị, cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên công đoàn đã được cấp phát tài liệu và nghe tuyên truyền về Luật bảo vệ môi trường năm 2014, xử lý sai phạm trong công tác bảo vệ môi trường và hướng dẫn thực hiện tiêu chí môi trường trong xây dựng nông thôn mới... Qua đó nâng cao nhận thức của cán bộ, công chức, đoàn viên công đoàn để mỗi người trở thành một tuyên truyền viên hướng dẫn bà con nhân dân trên địa bàn cùng chung tay bảo vệ môi trường, thực hiện thành công bộ tiêu chí xây dựng nông thôn mới. Cũng tại hội nghị, UBND xã và các trường học trên địa bàn đã nhận bàn giao 26 thùng đựng rác để nâng cao hơn nữa hiệu quả công tác giữ gìn vệ sinh, bảo vệ môi trường tại nơi làm việc.

Hoàng Thúy, LĐLĐ tỉnh