Thứ ba, 28 Tháng 6 2016 09:30

Trung tâm Dạy nghề Công đoàn Lạng Sơn phối hợp tổ chức hoạt động tình nguyện

Để bàn giao mặt bằng cho đơn vị thi công xây hạng mục phụ trợ, công trình trụ sở Trung tâm Dạy nghề Công đoàn Lạng Sơn theo kế hoạch.

Ngày 26 tháng 6 năm 2016, Trung tâm Dạy nghề Công đoàn Lạng Sơn phối hợp với Chi đoàn Thanh niên Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức cho viên chức, người lao động và đoàn viên, thanh niên, lao động vận chuyển đồ dùng, dụng cụ đồng thời dỡ bỏ nhà kho, về sinh khu vực sân Trung tâm Dạy nghề Công đoàn Lạng Sơn.

Đoan TN

Đoàn viên, thanh niên, lao động dỡ nhà kho tại Trung tâm Dạy nghề Công đoàn

Trong thời gian tới, Trung tâm Dạy nghề Công đoàn Lạng Sơn tiếp tục tạo điều kiện thuận lợi để đơn vị thi công, hoàn thành các hạng mục công trình đúng tiến độ, thời gian theo quy định./.

Hoàng Văn Cường

Trung tâm Dạy nghề Công đoàn