Công đoàn Lạng Sơn tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động Công đoàn; chăm lo, đại diện, bảo vệ quyền lợi hợp pháp của người lao động; Tích cực tham gia xây dựng Đảng, Chính quyền, tổ chức công đoàn vững mạnh, góp phần xây dựng tỉnh Lạng Sơn phát triển toàn diện, bền vững.

Thứ sáu, 24 Tháng 11 2017 17:56

Trao tặng 500 áo ấm cho con công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn tại các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn

   Nhằm góp phần cùng chung tay chia sẻ những khó khăn và hỗ trợ các cháu học sinh là con của đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn tại các doanh nghiệp. Chương trình "Áo ấm cùng em" năm 2017 của Quỹ Bảo trợ Trẻ em Công đoàn Việt Nam đã trao tặng 500 áo ấm cho học sinh tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn.

Ao am 1    Đ/c Nguyễn Bá Khoa, Chủ tịch LĐLĐ thành phố Lạng Sơn trao áo ấm cho con công nhân lao động                                                                                                

                                                                    trên địa bàn thành phố

   Liên đoàn Lao động tỉnh đã tiếp nhận số áo ấm trên và phân bổ, trao tặng cho con công nhân lao động tại các công đoàn cơ sở doanh nghiệp gồm: Công ty TNHH Long Hoa; Công ty TNHH Tuấn Anh; Công ty TNHH Thành Long; Công ty Cổ phần Gạch ngói Hợp Thành; Công ty TNHH Chi Lê và một số công đoàn cơ sở doanh nghiệp trực thuộc Liên đoàn Lao động Thành phố.   Ngày 23/11, Liên đoàn Lao động thành phố Lạng Sơn đã đến thăm và trao tặng áo ấm cho các cháu là con công nhân lao động tại một số doanh nghiệp trên địa bàn thành phố.

Ao am 2                                                                                                Niềm vui của các cháu khi mặc chiếc áo ấm được trao tặng

    Nhận được món quà là những chiếc áo ấm khi thời tiết mùa đông lạnh giá, các cháu học sinh đã rất vui mừng và phấn khởi. Đó không chỉ là món quà mang ý nghĩa thiết thực mà còn mang giá trị tinh thần lớn lao, đồng hành cùng các cháu vượt khó vươn lên trong học tập để trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước./.

Tin & ảnh : Hoàng Thị Cúc,

Ban Nữ Công LĐLĐ tỉnh Lạng Sơn