Thứ ba, 28 Tháng 7 2020 17:24

Tọa đàm kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2020)

Ngày 28/7/2020, Liên đoàn Lao động tỉnh đã tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2020). Dự buổi tọa đàm có đồng chí Lý Đức Thanh - Ủy viên Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh và trên 80 đại biểu nguyên là lãnh đạo, cán bộ công đoàn chuyên trách đã nghỉ hưu trên địa bàn thành phố; lãnh đạo, trưởng, phó các ban và cán bộ, công chức, lao động cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh.

Ảnh sếp Thanh phát biểu

Đ/c Lý Đức Thanh - Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh phát biểu, ôn lại truyền thống tại buổi tọa đàm

Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã được ôn lại nhng chng đường lch svẻ vang qua 91 năm xây dựng và phát triển, dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, giai cấp công nhân và tổ chức Công đoàn đã đóng góp công sức to lớn trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, xây dựng chủ nghĩa xã hội, đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế. Ôn lại những cống hiến, đóng góp của lực lượng đoàn viên, người lao động và t chc Công đoàn tỉnh Lng Sơn trong phong trào công nhân, viên chức, lao động và hoạt động công đoàn; kết quả hoạt động của các cấp công đoàn toàn tỉnh trong thời gian qua,...

Ảnh đại biểu 2

Các đại biểu thảo luận tại buổi tọa đàm

Phát biểu tại buổi tọa đàm, đồng chí Lý Đức Thanh - Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnhtrân trọng cảm ơn, ghi nhận những cống hiến, đóng góp đối với phong trào công nhân, viên chức, lao động và hoạt động công đoàn của các thế hệ lãnh đạo, cán bộ công đoàn chuyên trách qua các thời kỳ. Những tình cảm, gắn bó của các thế hệ cán bộ công đoàn là hình ảnh đẹp mà các thế hệ sau luôn trân trọng, giữ gìn và phát huy, góp phần xây dựng tổ chức Công đoàn ngày càng phát triển./.

Tin và ảnh: Hoàng Cúc

Ban Tuyên giáo - Nữ công LĐLĐ tỉnh