Thứ năm, 27 Tháng 5 2021 21:26

Liên đoàn Lao động tỉnh Lạng Sơn trao kinh phí hỗ trợ sửa chữa nhà ở “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên, người lao động thuộc Liên đoàn Lao động huyện Cao Lộc

Ngày 26/5/2021, Đoàn công tác của Liên đoàn Lao động tỉnh do đồng chí Bế Thị Hòa, Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và trao số kinh phí hỗ trợ sửa chữa nhà ở cho gia đình đồng chí Triệu Văn Thành, đoàn viên Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Sao Vàng và gia đình đồng chí Đặng Thái Bình, đoàn viên Công đoàn cơ sở thị trấn Đồng Đăng, thuộc Liên đoàn Lao động huyện Cao Lộc với số tiền 20.000.000,đ/nhà. Tham dự buổi trao kinh phí hỗ trợ tại gia đình còn có các đồng chí đại diện lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện, Giám đốc Công ty Cổ phần Sao Vàng, Ủy ban nhân dân thị trấn Đồng Đăng và Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở đơn vị.

Đồng chí Bế Thị Hòa Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh trao tặng kinh phí hỗ trợ sửa chữa nhà ở cho đồng chí Đặng Thái Bình 2

Đồng chí Bế Thị Hòa, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh trao tặng kinh phí hỗ trợ sửa chữa nhà ở cho 02 đoàn viên

Hai trường hợp được hỗ trợ sửa chữa nhà ở năm 2021 thuộc Liên đoàn Lao động huyện Cao Lộc đều có hoàn cảnh hết sức khó khăn, các con còn nhỏ đang đi học, vợ làm công việc không ổn định, thu nhập thấp. Cuộc sống gia đình chủ yếu trông chờ vào đồng lương công nhân viên hằng tháng của đồng chí Triệu Văn Thành và đồng chí Đặng Thái Bình. Ngôi nhà đang ở hiện nay của hai gia đình đã xuống cấp, mái bị sập, bị dột nhiều khi trời mưa, gây nhiều ảnh hưởng đến cuộc sống gia đìnhĐoàn công tác đã thăm hỏi đời sống, việc làm và trao kinh phí hỗ trợ sửa chữa nhà ở “Mái ấm Công đoàn” từ “Quỹ Xã hội Liên đoàn Lao động tỉnh Lạng Sơn” để gia đình hai đồng chí tiếp tục hoàn thiện ngôi nhà, sớm ổn định cuộc sống, yên tâm công tác./.

Tin và ảnh: Hà Văn Huân

LĐLĐ huyện Cao Lộc