Thứ sáu, 16 Tháng 9 2016 16:42

CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ CƠ QUAN LĐLĐ TỈNH PHỐI HỢP TỔ CHỨC “ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM” CHO CÁC CHÁU THIẾU NIÊN, NHI ĐỒNG

Được sự chỉ đạo của cấp ủy chi bộ, thủ trưởng cơ quan, ngày 14/9/2016, tại cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh, Ban chấp hành công đoàn cơ sở cơ quan phối hợp với Ban chấp hành công đoàn cơ sở Trung tâm dạy nghề Công đoàn và Chi đoàn Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức Đêm hội trăng rằm nhân dịp Tết Trung thu năm 2016 cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ, công chức, viên chức, lao động công tác tại cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh, Trung tâm dạy nghề Công đoàn tỉnh.

Toàn cảnh "Đêm hội trăng rằm"

Dự Đêm hội trăng rằm có đồng chí Lô Tiến Sơn, Bí thư chi bộ, Thủ trưởng cơ quan; các đồng chí cán bộ, công chức, viên chức, lao động 02 cơ quan và gần 30 cháu thiếu niên, nhi đồng. Tại Đêm hội, các cháu thiếu niên, nhi đồng đã được nghe và ôn lại nguồn gốc của Tết Trung thu, tham gia biểu diễn các tiết mục văn nghệ, phá cỗ, các câu hỏi đố vui,... Ban chấp hành công đoàn cơ sở 02 cơ quan đã tặng 30 suất quà cho các cháu với tổng trị giá 3.000.000, đồng. Các hoạt động của Đêm hội đã thực sự đem đến không khí vui tươi và có ý nghĩa thiết thực, giúp cho các cháu có một đêm Trung thu đầy bổ ích, lý thú./.

Hoàng Cúc, LĐLĐ tỉnh